Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận vận chuyển hàng nông sản từ các tỉnh phía Bắc đi Trung QuốcTrung Quốc là một thị trường lớn và nhiều tiềm năng, các mặt hàng nông sản trong nước như hoa quả, rau củ được xuất khẩu sang Trung Quốc khá lớn. Để đáp ứng nhu cầu trên thị trường, Davitrans cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng nông sản từ các tỉnh phía Bắc đi Trung Quốc uy tín nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc

Trung Quốc được coi như một thị trường khá tiềm năng giúp tiêu thụ sản phẩm nông sản như hoa quả, rau củ tại Việt Nam. Hàng năm, chúng ta xuất khẩu hàng sang Trung Quốc với số lựng rất lớn như sản phẩm vải thiều, thanh long, nhãn,…chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng rất lớn.

>>> Nhận vận chuyển mặt hàng máy tính bảng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Nhận vận chuyển hàng nông sản từ các tỉnh phía Bắc đi Trung Quốc
 

Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nông sản từ các tỉnh phía bắc đi Trung Quốc uy tín và chất lượng nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nông sản đi Trung Quốc tại Davitrans

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc là dịch vụ chuyên nghiệp nằm trong chuỗi dịch vụ vận tải được cung cấp bở Davitrans. Các sản phẩm hàng hóa nông sản của quý khách hàng trước khi được vận chuyển sẽ được đóng gói theo đúng quy trình, các sản phẩm nông sản sẽ được cho vào thúng gỗ để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hạn chế tối đa nhất nguy cơ bị dập nát sản phẩm.

Nhận vận chuyển hàng nông sản từ các tỉnh phía Bắc đi Trung Quốc
 

Davitrans nhận đơn hàng vận chuyển nông sản đi Trung Quốc trên khắp các tỉnh phía Bắc, chúng tôi tiến hành thu gom đơn hàng và vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Davitrans nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín, cam kết hàng về trong 3-5 ngày.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất và tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.