Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận vận chuyển hàng theo Kg từ Quảng Châu về Đà Nẵng uy tín giá rẻHàng Quảng Châu đã chẳng còn xa lạ với thị trường tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng thời trang, phụ kiện làm đẹp hay hàng gia dụng… Nhu cầu nhập và chuyển hàng về Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng….


Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng của những chủ kinh doanh, Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng theo kilogram từ Quảng Châu về Đà Nẵng uy tín giá rẻ cho những chủ kinh doanh và khách hàng có nhu cầu. Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ, Davitrans chắc chắn sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 

Nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng


Phần lớn hàng hóa được cung cấp tại thị trường Việt Nam đều được nhập về từ Quảng Châu. Những năm gần đây, với sự phát triển của thương mại điện tử thì việc nhập hàng Quảng Châu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
 

Những web thương mại của cung cấp hàng xưởng Quảng Châu tối ưu cho những chủ kinh doanh Việt Nam với sự tối ưu về mẫu mã và chất lượng. Là nguồn hàng được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất nên có giá thành sản phẩm cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Việc đặt hàng theo hình thức online trở thành giải pháp kinh doanh hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa, nhất là đối với những tỉnh thành cách xa thị trường buôn bán ở Quảng Châu như Đà Nẵng.  Đây là thành phố phát triển của Việt Nam, có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa lớn.

Vì vậy, nhu cầu nhập và vận chuyển hàng Quảng Châu về Đà Nẵng ngày càng tăng cao với số lượng hàng hóa lớn.

 

Một số khó khăn khi ship hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng


Việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng luôn gây trở ngại cho những chủ kinh doanh. Bên cạnh việc không thông thạo đường xá đi lại thì những thủ tục giấy tờ thông quan rắc rối cũng gây khó khăn không nhỏ.

Để được thông quan thì bạn cần phải xuất trình rất nhiều giấy tờ, thủ tục như giấy thông hành, giấy chứng nhận nguồn gốc hàng hóa, giấy phép kinh doanh…Cùng với đó là rất nhiều khoản phụ phí phát sinh.

 

Dịch vụ chuyển hàng theo kilogam từ Quảng Châu về Đà Nắng uy tín


Nhằm giải quyết những khó khăn của khách hàng khi chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng, Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng theo kilogam từ Quảng Châu về Đà Nẵng uy tín.

Theo đó, Davitrans sẽ nhận hàng tại kho của hệ thống tại Quảng Châu. Hàng hóa của bạn sau khi giao nhận sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng. Hóa đơn thanh toán sẽ tính theo khối lượng hàng ( theo kilogam).

 

Thời gian vận chuyển từ Quảng Châu về Đà Nẵng dao động trong khoảng từ 4 đến 11 ngày tùy thuộc loại hình vận chuyển mà khách hàng chọn lựa.
 

Những hình thức chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng của Davitrans


Davitrans cung cấp nhiều loại hình vận chuyển khác nhau, đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Bạn có thể chọn lựa một trong những loại hình dịch vụ sau:

+ Hình thức vận chuyển thông thường: Davitrans sẽ nhận hàng tại kho Quảng Châu, vận chuyển về Đà Nẵng trong khoảng thời gian 8 - 11 ngày tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng

+ Với dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn có thể nhận hàng từ 4 -5 ngày.

+ Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng nhanh của khách hàng, Davitrans còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc. Khách hàng có thể nhận hàng trong vòng 24h đồng hồ tại TP.HCM và thêm vài giờ nữa đối với khách hàng tại Đà Nẵng.

Chuyển hàng quảng châu đà nẵng

Với tiêu chí “ Nhanh chóng – An toàn”, những dịch vụ chuyển hàng của Davitran luôn nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng theo kilogam từ Quảng Châu về Đà Nẵng tại Davitrans

Davitrans luôn là đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Davitrans chắc chắn sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

+Bên cạnh sự đa dạng loại hình vận chuyển thì giá thành dịch vụ của Davitrans có sức cạnh tranh cao. Vì là đơn vị chuyển hàng trực tiếp , không thông qua bên thứ ba nào nên giá dịch vụ của Davitrans rẻ hơn 10-15% so với giá thị trường. Bên chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng trọn gói nên không thu thêm bất kì khoản phụ phí nào cho khách hàng.

+ Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo tối ưu về số lượng và chất lượng. Hàng được chuyển về đúng địa điểm nhận trong thời gian nhanh nhất

+ Lộ trình hàng hóa cũng được cập nhật thường xuyên trên điện thoại và email của khách hàng, giúp bạn chủ động quá trình chuyển hàng.

Với những điểm ưu trội về chất lượng dịch vụ, Davitrans là đơn vị vận chuyển uy tín cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng.

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn

Công Ty TNHH vận tải Davitrans

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM
 
Việt Nam :Mr Long 037 3333 999 
 
Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

 

Administrator