Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận vận chuyển mặt hàng máy tính bảng từ Trung Quốc về Việt NamHiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại máy tính bảng khác nhau để khách hàng tha hồ lựa chọn và quyết định mua hàng cho riêng mình. Bên cạnh một số thương hiệu lớn như Apple, Sony, Samsung…thì các loại máy tính bảng được mua hàng từ Trung Quốc cũng khá được khách hàng ưa chuộng vì mức giá khá thấp và phù hợp với đa số thu nhập của người Việt Nam hiện nay. 

Biết rằng vận chuyển hàng hóa trung quốc về việt nam, nhất là máy tính bảng sẽ được nhiều người tiêu dùng đón nhận, tuy nhiên vận chuyển mặt hàng nào, thương hiệu nào của Trung Quốc vẫn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số dòng máy tính bảng của Trung Quốc để bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất khi mua hàng.

Máy tính bảng hãng Lenovo: trong thời gian gần đây Lenovo đã có nhiều bước đột phá nổi bật và cho ra đời hàng loạt máy tính bảng giá rẻ nhưng có cấu hình tương đối mạnh không thua kém gì những thương hiệu khác. Các máy tính của Lenovo có màn hình với độ phân giải cao, mang đến cho người dùng những hình ảnh có màu sắc vô cùng tươi sáng, dung lượng bộ nhớ lớn cùng với nhiều ứng dụng và tiện ích.. Tuy nhiên so với mặt bằng chung thì sản phẩm này có mức giá giao động khá cao trong khoảng từ 5- 7 triệu.

 
Nhận vận chuyển mặt hàng máy tính bảng từ Trung Quốc về Việt Nam

Máy tính bảng của hãng Xiaomi: là thương hiệu chuyên sản xuất điện thoại, máy tính bảng nổi tiếng tại Trung Quốc. Bạn có thể chọn máy tính bảng Xiaomi MiPad với màn hình 7.9 inch với độ phân giải 2048x 1536, Pin 6,700nAh.. với mức giá chỉ 5,5 triệu đồng.
 
Nhận vận chuyển mặt hàng máy tính bảng từ Trung Quốc về Việt Nam

Máy tính bảng của Five Technology: Five Technology nổi tiếng với các loại máy tính bảng hiệu iFive mới xuất hiện tại Việt Nam với mức giá chỉ khoảng 5 triệu đồng. Đây chính là những sản phẩm được vận chuyển từ trung quốc về việt nam và phân phối khá nhiều trong thời gian gần đây.
 
Nhận vận chuyển mặt hàng máy tính bảng từ Trung Quốc về Việt Nam

Máy tính bảng của ShenZhen Ainol Electronics., Ltd: được biết đến với bản Novo7 Aurora nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về một sản phẩm có công nghệ cao và được cài hệ điều hành mới nhất của Google trong một  thiết bị phần cứng nên có cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Đây chính là một trong những sản phẩm máy tính bảng có chất lượng tốt với mức giá thấp không thể nào bỏ qua cho bạn.
Trên đây là 4 thương hiệu máy tính bảng hàng đầu tại Trung Quốc mà bạn có thể nhập về Việt Nam để bán. Để đảm bảo quá trình nhận hàng được thuận lợi hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng trung quốc về việt nam của chúng tôi. Với dịch vụ này chúng tôi có thể đảm bảo hàng hóa của bạn có thể vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất và an toàn nhất.