Những băn khoăn thường gặp khi order hàng trên 1688

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những băn khoăn thường gặp khi order hàng trên 1688

22/09/2016Nếu bạn chưa từng order hàng trên 1688 chắc chắn sẽ có rất nhiều thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những băn khoăn thường gặp đồng thời hướng dận bạn chi tiết cách thức đặt hàng trên 1688 chính xác nhất.
Rào cản về ngôn ngữĐây chắc chắn là trở ngại đầu tiên khiến bạn đau đầu. Nếu như bạn không thành thạo tiếng Trung Quốc, cách duy nhất là bạn sử dụng công cụ google translate để dịch từ khóa bạn cần tìm từ tiếng việt sang tiếng Trung Quốc. Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng công cụ này để tìm hiểu rõ hơn về giao diện và các chức năng, công cụ chính trên website 1688, taobao, alibba hay bất kỳ website nào của Trung Quốc.


 
Băn khoăn khi lựa chọn shop
 
Khi bạn đã có được cụm từ khóa cần tìm, công việc khó khăn tiếp theo đó là lựa chọn shop uy tín. Công việc này khá quan trọng và nếu bạn là người thiếu kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều lúng túng. Nếu bạn chọn lựa không chính xác, khả năng cao bạn sẽ đặt mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng hóa không đúng như những thông số ban đầu.
Vậy làm cách nào để lựa chọn shop uy tín. Theo kinh nghiệm lâu năm của những người order chuyên nghiệp, khi lựa chọn shop cần dựa vào thứ hạng xếp loại của shop đó, các bạn nên lựa chọn những shop được đánh giá cao về độ uy tín. Các đánh giá về độ uy tín sẽ theo từng website quy định.

Bên cạnh đó, không phải những shop không có thứ hạng cao là không đáng tin cậy, nếu bạn quyết định lựa chọn những shop có thứ hạng xếp loại thấp thì nhất định bạn cần căn cứ vào những đánh giá của người mua hàng trước đó. Nếu được nhiều người mua hàng trước đó để lại những đánh giá tích cực thì bạn hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng.
Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín.

Hiện nay bạn cũng không cần phải đích thân đến tận nơi mua hàng và vận chuyển hàng về nước. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay rất phát triển, việc vận chuyển sẽ có đơn vị chuyên nghiệp đảm nhận giúp bạn.

Davitrans là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, đến nay Davitrans đã có gần 10 năm kinh nghiệm và là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng.

Davitrans cam kết trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn luôn được niêm phong nghiêm ngặt, chúng tôi có hệ thống nhà kho bến bãi được đặt tại 2 quốc gia giúp quá trình vận chuyển trở nên thuận tiện và nhanh chóng nhất với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Giá cước của chúng tôi cũng luôn mang đến khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất.