Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những chú ý cần biết khi chuyển hàng thực phẩm bằng đường hàng khôngVận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với những ưu điểm như nhanh chóng, an toàn và chính xác đã trở thành phương thức vận chuyển được người dùng tin cậy. Sau đây là những lưu ý bạn cần biết khi vận chuyển hàng thực phẩm bằng đường hàng không.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng không là hình thức ra đời muộn nhưng nó lại phát huy được ưu thế vượt trội so với các loại hình vận chuyển thông thường, mang đến cho bạn độ nhanh, chính xác và an toàn vượt trội. Vì ngành vận chuyển hàng không sử dụng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật cao cho nên đây được coi như ngành vận chuyển có mức giá cao, và có những quy định nghiêm ngặt buộc phải tuân thủ để đảm bảo an toàn hàng không.

>>> Bạn có được ưu thế gì khi vận chuyển hàng Trung Việt bằng đường hàng không

Những chú ý cần biết khi chuyển hàng thực phẩm bằng đường hàng không
 

Những lưu ý khi vận chuyển hàng thực phẩm bằng đường hàng không

Không nhận vận chuyển hàng hóa không có nhãn mác

Quy định riêng của ngành hàng không đối với việc vận chuyển hàng hóa trong đó bao gồm cả hàng hóa là thực phẩm là khong vận chuyển các loại hàng hóa không có nhãn mác của nhà sản xuất, không ghi rõ chủng loại hàng hóa.

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không yêu cầu hàng hóa phải đẩy đủ nhãn mác của nhà sản xuất, hàng hóa phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của nhà nước khi vận chuyển quốc tế. Nếu hàng thực phẩm của bạn là sản phẩm tự làm, không có nhãn mác và tự đóng gói sẽ không được vận chuyển bằng đường hàng không.

Những chú ý cần biết khi chuyển hàng thực phẩm bằng đường hàng không
 

Hàng thực phẩm đông lạnh phải đóng hộp theo đúng quy trình

Đối với hàng thực phẩm đông lạnh, bạn phải tuân thủ các quy định đóng gói theo đúng trình tự an toàn bằng thùng gỗ. Đối với các loại hàng hóa dễ hỏng, khi đóng gói cần kèm theo các vật dụng hỗ trự giữ lạnh như đá khô, đá ướt hoặc khí hóa lỏng.

Lưu ý khi sử dụng khí hóa lỏng cần thauan thủ theo những quy định đảm bảo an toàn của loại khí này. Bạn nên nghe theo sự hướng dẫn của hang và nhân viên thực hiện giao dịch.

Ghi rõ ràng thông tin và địa chỉ người nhận

Để tránh những rắc rối và làm chậm lộ trình hàng hóa của bạn, khi tiến hành vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn nên cung cấp thông tin người nhận một cách rõ ràng và chính xác. Vì là hàng thực phẩm cần vận chuyển nhanh, nếu thông tin nơi nhận của bạn không rõ ràng, khiến nhân viên khó xác định địa chỉ sẽ khiến hàng hóa của bạn gián đoạn và nếu để lâu rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đối với bất kỳ loại hàng hóa nào bằng đường hàng không, hãy liên hệ với Davitrans, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn đơn vị tốt nhất. Hướng dẫn bạn làm các thủ tục giấy tờ thông quan hải quan một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.