Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những dịch vụ mà Davitrans đang cung cấp cho khách hàng trong quá trình mua hàng Trung QuốcDavitrans hiện đang là công ty nhận vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín tại Việt Nam. Trên cơ sở đáp ứng nhu cầu nhập hàng và tiêu thụ hàng của các đơn vị phân phối bán buôn, bán lẻ trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau như order tất cả các mặt hàng như nội thất, đồ tiêu dùng, quần áo, giày dép…và vận chuyển hàng về Việt Nam với mức giá rẻ, quy trình đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt. 

Dưới đây là một số dịch vụ mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của mình mà các bạn tham khảo nếu đang có ý định sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc về việt nam.
  1. Dịch vụ dẫn khách đi chợ
Nếu bạn muốn sang trực tiếp Trung Quốc để kiểm tra chất lượng hàng hóa mà lại không biết tiếng Trung , không am hiểu địa lí cũng như những khu chợ buôn nổi tiếng của Trung Quốc vậy hãy đến với Davitrans chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm xin visa, hướng dẫn và tư vấn cho ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi mua hàng, trả giá ở các chợ bán buôn hàng sỉ lẻ.
  1. Dịch vụ order hàng hộ
Với dịch vụ order hàng trên web Alibaba, aliexpress, taobao….và dịch vụ mua hàng tại chợ đều có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.
Đối với hình thức mua hàng truyền thống thì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, số lượng, loại hàng cần mua sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị phân phối uy tín tại Quảng Châu hay những tỉnh thành khách để order hàng cho khách.

 
Những dịch vụ mà Davitrans đang cung cấp cho khách hàng trong quá trình mua hàng Trung Quốc
 
Đối với hình thức mua hàng thông qua các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc thì các bạn cũng chỉ cần cung cấp link sản phẩm. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, chúng tôi sẽ check lại hàng với các bạn và báo giá.
  1. Dịch vụ mua và thương lượng hộ
Đối với dịch vụ này khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cần mua. Tùy thuộc vào đặc trưng và giá trị của món hàng mà khách sẽ đặt cọc từ 70% đến 100% giá trị thực của đơn hàng. Sau đó đội ngũ của Davitrans tại Trung Quốc sẽ tiến hành thương lượng, giao dịch và thanh toán hộ cho khách hàng.
  1. Dịch vụ vận chuyển hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Sau khi đã order hàng thành công hàng hóa sẽ được Davitrans chuyển về Việt Nam cho khách. Hiện tại hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh thành ở Trung Quốc nên sau khi chốt được đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa của khách tập kết tại kho và từ các kho này chuyển phát nhanh từ trung quốc về việt nam sau đó Davitrans sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chính Minh. Từ các kho khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi.
 
Những dịch vụ mà Davitrans đang cung cấp cho khách hàng trong quá trình mua hàng Trung Quốc
Với nguyên tắc coi trọng sự an toàn của hàng hóa, tiết kiệm và nhanh chóng, Davitrans cam đoan sẽ mang đến những gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:
Dịch vụ order hàng điện tử trung quốc về việt nam