Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những điều cần biết về hàng xưởng Quảng ChâuNói đến khái niệm hàng xưởng Quảng Châu chắc chắn có nhiều người còn khá bỡ ngỡ. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về hàng xưởng Quảng Châu.

Thế nào là hàng xưởng Quảng Châu

Chúng ta có thể hiểu đơn giản về hàng xưởng Quảng Châu như sau: hàng xưởng Quảng Châu là hàng được sản xuất và bán trực tiếp tại xưởng mà không được phân phối trên các kênh bán lẻ hoặc bán buôn trên thị trường.

Hàng xưởng Quảng Châu vì thế mà chỉ bán buôn với số lượng lớn dành cho những đơn vị kinh doanh buôn bán hàng hóa. Với sự phát triển của nền kinh tế hàng hóa hiện nay tại Quảng Châu, nơi đây cũng là nơi tập trung của nhiều nguồn hàng xưởng dành cho những dân buôn tại Quảng Châu.

>>> Xem thêm: Bí kíp ship, order đồ mẹ và bé từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ tận gốc

Những điều cần biết về hàng xưởng Quảng Châu
 

Một điều lưu ý nữa là các xưởng này cũng vẫn có những website riêng để bán hàng trên mạng. Những website hàng xưởng quảng châu sẽ cung cấp cho bạn về hình ảnh sản phẩm, giá cả và có cả dịch vụ ship hàng nếu bạn có nhu cầu.

Những điều cần biết về hàng xưởng Quảng Châu
 

Chất lượng hàng xưởng Quảng Châu

Những xưởng sản xuất đặt tại Quảng Châu có quy mô cực lớn, hàng hóa được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, mọi tiêu chuẩn quốc tế đều được đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Những điều cần biết về hàng xưởng Quảng Châu

Những nguồn hàng giá rẻ, độc hại trên thị trường mà bạn biết qua truyền thông chủ yếu đều là những sản phẩm hàng giả, hàng nhái được sản xuất chui lủi và đưa vào Việt Nam bằng con đường không chính ngạch.

Giá cả của hàng xưởng Quảng Châu

Mức giá của hàng xưởng Quảng Châu thường rất rẻ bởi hàng được bán trực tiếp tại xưởng sản xuất nên sẽ không tốn tiền quảng cáo, tiếp thị, đồng thời cũng không tốn mặt bằng và tiền thuê nhân viên bán hàng cũng được giảm đến mức tối đa.

Bên cạnh đó, vì xưởng là nơi trực tiếp sản xuất và lưu trữ hàng hóa do đó những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất vẫn còn nằm tại đây. Khi mua hàng ở xưởng Quảng Châu, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất theo ý muốn của mình.

Các địa chỉ lấy hàng xưởng ở Quảng Châu

– Chợ Bạch Mã chuyên bán hàng xưởng, hàng sỉ lẻ quần áo.
– Các chợ Zhang Xi, Hong Mian, Sha He, Shi Shang Hang…chuyên hàng xưởng đồ thời trang
– Chợ hàng xưởng đồ len Dezheng nan Lu.
 
– Chợ chuyên bán hàng xưởng đồ lưu niệm Jiefang nan Lu.
– Chợ One Link International Plaza chuyên bán hàng xưởng các loại đồ chơi.
– Chợ hàng xưởng Metropolis Shoes city chuyên bán giày dép.
– Chợ Thiên Hô chuyên bán hàng xưởng đồ máy tính, linh kiện máy tính.
– Chợ Metropolis Shoes city chuyên bán hàng xưởng, hàng sỉ lẻ đồ giày dép.


+ Các trang web mua bán hàng xưởng tại Quảng Châu
– http://www.yiranmeifushi.com
– http://mofayichu.q88e.net
– www.vividchina.com
– http://www.eelly.com/

– http://www.jj-fashion.com
– http://www.fuzhuangpifa.cn
– http://www.mofayichu.com
– http://gz.xdzc.com
– www.cicicam.com
– http://www.8987fs.com/
– www.92pifa.com
– http://www.baobaopifa.com
– http://www.bags-replica.com

Trên đây là một số kiến thức về hàng xưởng Quảng Châu, nếu bạn muốn đặt hàng Quảng Châu nhưng còn gặp nhiều bỡ ngỡ, hãy liên hệ với Davitrans, chúng tôi là đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn trao đổi và thương lượng trực tiếp với xưởng sản xuất để lấy nguồn hàng tận gốc Quảng Châu.