Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những điều cần chú ý khi sang Quảng Châu nhập hàng nhất định bạn cần biếtNguồn hàng thời trang Quảng Châu vốn nổi tiếng có mẫu mã đẹp và phù hợp thị hiếu với đông đảo người tiêu dùng trên thị trường. Hiện nay nguồn hàng Trung Quốc cũng đang chiếm lĩnh mọi phân khúc trên thị trường Việt. Sau đây là những lưu ý khi sang Quảng Châu nhập hàng.


Sức hấp dẫn của hàng Quảng Châu

Rất nhiều khách buôn hiện nay muốn tận tay lựa chọn cho mình những nguồn hàng chất lượng từ Trung Quốc đã đi sang tận nơi để đánh hàng. Bạn muốn kinh doanh có lãi và cung cấp nguồn hàng độc đáo trên thị trường thì phải đích thân sang Quảng Châu nhập hàng.

Hàng Trung Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, mẫu mã rất phong phú và đa dạng, thiết kế đẹp mắt, mà lại rất rẻ, dễ kiếm lời nên nếu sang tận Quảng Châu lấy hàng bạn nên chuẩn bị số vốn nhập hàng lớn để không tốn công đi lại xa xôi.

Một số chú ý bạn cần biết khi đến Quảng Châu

Bạn nên đi Quảng Châu vào mùa xuân hoặc mùa thu. Hàng thời trang tại Quảng Châu sẽ bán theo mùa. Hàng năm cứ vào mùa xuân và mùa thu, sẽ diễn ra hội chợ hàng thời trang Quảng Châu, sẽ có rất đông đảo khách hàng đến đây giao thương buôn bán, khi đó nguồn hàng ở mọi nơ sẽ đổ về Quảng Châu với mẫu mã đẹp, mức giá cực rẻ khiến bạn thoải mái lựa chọn những mặt hàng đẹp và độc đáo.


Tại Quảng Châu, chợ 13 chính là khu chợ rẻ nhất so với tất cả các nơi khác ở Trung Quốc. Bạn nên đi lùng nhiều để có hàng độc giá tốt. Tuy nhiên chợ này đúng 12h trưa là đóng cửa… nhưng bạn có thể tới các gian hàng đối diện trung tâm chợ để mua với giá cũng rất phải chăng.

Một số cửa hàng bán sỉ sẽ yêu cầu khách gửi lại họ tên để ghi hóa đơn, bạn cần biết tên chữ tiếng hoa của mình để dễ ký sổ. Nhớ là dù bận rộn cách mấy, hàng hóa gói chặt thế nào cũng lấy ra kiểm lại từng món hàng. Quần áo thường bị trộn khác size, gán mác này mà size quần kia, hàng cũ đứt nút, quần bị rách lỗ, hàng cũ tân trang lại rất thường xuyên… đôi khi còn ghi nhầm hóa đơn cho bạn nữa. Tuyệt đối trả tiền sau khi đã nhận hàng đầy đủ. Bởi bạn không thể ghé lại đổi hoặc trả hàng cho họ.

Kinh nghiệm chọn đơn vị vận chuyển

Khi đã hoàn thành việc mua bán và giao thương hàng hóa, một việc quan trọng nữa là bạn phải tìm đơn vị vận chuyển để đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ về đúng nơi cần. Davitrans là đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn order hàng trên 1688 với giá tận gốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đúng yêu cầu khách hàng.