Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những điều có thể bạn chưa biết khi chuyển hàng Trung Việt bằng đường hàng khôngVận chuyển hàng hóa Trung Việt có rất nhiều con đường khác nhau, đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Trong đó hàng không là con đường vận chuyển ra đời muộn nhất, nhưng lại có những đặc điểm ưu việt riêng biệt về thời gian cũng như mức độ an toàn. Bài viết này Davitrans chia sẻ cho các bạn những điều cần thiết mà có thể bạn chưa biết khi vận chuyển hàng hóa bằng con đường này.

Thứ nhất, hàng hóa vận chuyển phải đầy đủ giấy tờ hợp lệ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam do Davitrans cung cấp đòi hỏi các mặt hàng khi vận chuyển qua đường hàng không nói riêng và những con đường vận chuyển khác đều phải tuân thủ đúng quy định, hàng hóa phải có đầy đủ giấy tờ hợp lệ, nguồn gốc xuất sứ tem phiếu rõ ràng.

 
Những điều có thể bạn chưa biết khi chuyển hàng Trung Việt bằng đường hàng không

Thứ hai, lưu ý trọng lượng hàng hóa

Trọng lượng hàng hóa là một trong những yếu tố khách hàng đặc biệt phải nhớ khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Việt của chúng tôi. Mặc dù vận chuyển bằng đường hàng không mang đến nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian và độ an toàn của hàng hóa, nhưng trọng lượng hàng hóa lại bị giới hạn ở mức nhỏ và vừa. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa với trọng lượng hàng hóa lớn, bạn chỉ có thể chuyển sang hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ hoặc đường thủy.

Thứ ba, đảm bảo hàng hóa đóng gói theo đúng quy định

Khi đặt hàng trên Alibaba, Taobao,... và đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi qua đường hàng không thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì hàng hóa đã được đóng gói theo đúng quy định. Hàng thực phẩm sẽ được đóng gói trong thùng gỗ, hàng tươi sống được giữ lạnh bằng đá, sử dụng đá khô, đá ướt hoặc là khí hỏa lỏng.

Hơn nữa các mặt hàng thực phẩm không vận chuyển chung với các loại hàng hóa độc hại để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 
Những điều có thể bạn chưa biết khi chuyển hàng Trung Việt bằng đường hàng không

Thứ tư, địa chỉ người nhận hàng hóa phải được ghi rõ ràng

Hầu hết những hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không đều là hàng hóa vận chuyển gấp, hàng hóa có giá trị cao, vì vậy mà để không bị lẫn mất, xáo trộn hay bị nhầm địa chỉ người bạn, bạn cần phải kiểm tra địa chỉ một cách kỹ càng, tránh gây những phiền toái trong quá trình giao nhận hàng giữa hai bên.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn – những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam bằng đường hàng không. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Davitrans để được nghe tư vấn miễn phí nhé!