Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những gói dịch vụ với nhiều ưu đãi mà Davitrans đang cung cấp cho khách hàngHàng hóa Trung Quốc được biết đến với sự đa dạng về số lượng, kiểu dáng và mẫu mã. Đi cùng với nói là chất lượng sản phẩm cũng rất mênh mông, hàng tốt hàng xấu lẫn lộn khiến người mua hàng rất băn khoăn. Để giúp người Việt dễ dàng chọn được những món đồ khi mua hàng Trung Quốc ưng ý nhất, Davitrans.com đã ra đời và cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Dưới đây là một số gói dịch vụ mà Davitrans.com chúng tôi đang cung cấp hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo.
  1. Dịch vụ vận chuyển hộ khách hàng
Với gói dịch vụ này vận chuyển hàng trung quốc này, chúng tôi tiến hành chuyển hộ hàng hóa của khách hàng tập kết về các kho gần nhất của mình ở Trung Quốc rồi từ các kho đó sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Tại các cửa khẩu hải quan, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm khai quan hàng hóa và chuyển hàng về kho ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sau đó giao hàng về các tỉnh thành khác theo yêu cầu của khách hàng.


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans
  1. Dịch vụ mua hộ trên các website Thương mại điện tử
Khi xu hướng mua hàng thông qua các trang web thương mại điện tử như mua hàng trên Alibaba, Tmall, 1688, Taobao…đang ngày càng trở nên phổ biến thì việc mua sắm qua mang càng được nhiều đơn vị lựa chọn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là bạn không thể biết trước được chất lượng của sản phẩm, mà đơn vị phân phối lại ở xa nên nếu có khiếu nại hay thắc mắc về chất lượng sản phẩm sẽ rất khó để giải quyết.
Vì vậy Davitrans cung cấp cho quý khách gói dịch vụ mua hộ trên các trang web trên. Việc bạn cần làm là tìm kiếm link sản phẩm muốn mua và gửi về cho bộ phận giao dịch của chúng tôi. Sau khi tìm được hàng, chúng tôi sẽ tiến hành check hàng và báo giá cho các bạn. Đối với mỗi đơn hàng, tùy thuộc vào giá trị từng đơn hàng mà các bạn có thể thanh toán 70% đến 100%  sau đó khách hàng thông báo địa điểm đặt hàng và chờ các nhân viên của Davitrans giao hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans
  1. Dịch vụ mua hộ trực tiếp và thương lượng hộ
Dịch vụ này thường áp dụng cho những khách hàng mua với số lượng mặt hàng lớn và không có sẵn thông tin trên các trang web. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, các nhân viên của chúng tôi sẽ tìm đến tận xưởng để kiểm tra chất lượng, thương lượng giá cả và mua hàng giúp bạn. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cần mua và mức giá ước lượng trên mỗi sản phẩm. Còn lại những bước khác thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ, đảm bảo bạn sẽ nhận được những sản phẩm với chất lượng cao nhất, an toàn và đầy đủ.
Trên đây là 3 dịch vụ phổ biến nhất mà chúng tôi đang cung cấp cho quý khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng trung quốc của chúng tôi để biết thêm chi tiết về chi phí vận chuyển.

Xem thêm:
Có nên mua hàng xưởng Quảng Châu Online hay không?