Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những khu chợ cung cấp hàng sỉ quần áo tại Quảng Châu bạn cần biếtNếu bạn đang có ý định sang Quảng Châu nhập hàng quần áo thời trang thì những khu chợ sau đây nhất định bạn cần biết, đây là những khu chợ nổi tiếng tại Quảng Châu trong lĩnh vực cung cấp hàng thời trang quần áo giá sỉ tốt nhất.

Khu chợ bán sỉ Bạch Mã (Pai Ma)

Khu chợ này có địa chỉ nằm ở số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Khu chợ có vị trí thuận lợi, gần ngay ga tàu và tiện đường lớn nên cực kỳ thuận tiện trong giao thông đi lại. Chợ Bạch Mã là chợ bán buôn quần áo lớn nhất tại Quảng Châu. Ước tính khu chợ có diện tích khoảng 6 nghìn mét vuông với 2000 cửa hàng bán buôn hội tụ những nhãn hàng thời trang nổi tiếng.
 


 
Tại khu chợ này bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu mã và tìm cho mình những sản phẩm ưng ý từ quần áo nam cho đến quàn áo nữ. Có các loại chất lượng tốt và trung bình cho bạn lưa chọn. Khu chợ phát triển cực sầm uất về cả các dịch vụ ăn uống và giao thông đi lại.

Chợ 13

Đây là khu chợ chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo có cả giá sỉ và giá lẻ. Xét về chất lượng sản phẩm thì chợ 13 chất lượng đứng sau chợ Bạch Mã. Đến chợ 13 bạn có thể mua lẻ và một điều chú ý nữa là khu chợ này chỉ hoạt động đến 12 giờ trưa. Nắm được điều này để bạn chủ động về thời gian hợp lý. 
Chợ quần bò Khang Lạc

Được gọi là chợ quần bò lẽ dĩ nhiên khu chợ này chuyên bán các loại quần bò cho nam và nữ. Chợ quần bò Khang Lạc nằm tại số 921, đường Bắc Nhân Dân.

Chợ quần áo thể thao Phúc Li

Đây là khu chợ chuyên cung cấp quần áo thể thao, đồ tập gym cho nam và nữ chất lượng cao đến trung bình.
Chợ quần áo Nam Nhất Điều

Các sản phẩm bán buôn chủ yếu tại đây là các mặt hàng quần áo nam được gia công từ các hãng may công nghiệp.

Trên đây là một số khu chợ nổi tiếng tại Quảng Châu chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo giá sỉ, giá lẻ bạn nên biết.

Sau khi giao dịch, bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam hãy liên hệ với Davitrans. Chúng tôi là đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực order hàng trên taobao, alibaba… và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất. Hàng hóa của quý khách trước khi vận chuyển sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận, vận chuyển về Việt Nam trong vòng 3-5 ngày với mức giá cước rẻ nhất.