Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những loại hàng hóa được xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung QuốcTrung Quốc là một thị trường khá lớn và tiềm năng đối với nước ta. Các mặt hàng chủ đạo Việt Nam xuất sang Trung Quốc bao gồm các loại hàng hóa nông sản, thủy sảng, hàng thủ công mỹ nghệ…Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh hơn về vấn đề này.

Máy tính và sản phẩm điện tử

Một con số khá bất ngờ là các mặt hàng máy tính và linh kiện điện tử lại đứng đầu về kim ngạch xuất khẩu hàng sang Trung Quốc. Con số 2.02 tỉ USD là con số khá ấn tượng về kim ngạch xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc của nhóm mặt hàng này.

>>> Những dịch vụ mà davitrans cung cấp cho khách hàng trong quá trình mua hàng Trung Quốc

Những loại hàng hóa được xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc
 

Các loại rau củ quả

Đứng thứ 2 trong danh sách các loại hàng hóa có kim ngạch xuất khẩu lớn sang Trung Quốc đó là các loại nông sản như rau củ, hoa quả các loại như thanh long, vải thiều, cam…

Nguyên liệu dệt may

Các loại thô sợi dệt cũng là các loại mặt hàng chủ lực được xuất khẩu sang Trung Quốc và chiếm tỉ trọng lớn trong cả nước. Các nguyên liệu cho nhành dệt may như bông, lanh, tư tằm đều là những mặt hàng được xuất khẩu sang Trung Quốc với số lượng lớn.

Những loại hàng hóa được xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc
 

Thủy hải sản

Việt Nam với lợi thế mạnh về đường bờ biển và việc đánh bắt chăn nuôi các lọa thủy sản trong nước rất phải triển, chính vì thế thủy hải sản là một nguồn hàng chủ đạo được xuất khẩu sang Trung Quốc.
Ngoài ra, các loại hàng hóa được xuất khẩu sang Trung Quốc còn bao gồm dầu thô, kim loại, gốm sứ, hàng thủ công mĩ nghệ, các loại hóa chất…

Những loại hàng hóa được xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc
 

Dịch vụ xuất hàng sang Trung Quốc tại Davitrans

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thủ tục xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam và theo chiều ngược lại, Davitrans sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm thủ tục giấy tờ hải quan một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.
Bên cạnh đó, ngoài dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc, Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp nhất, hàng hóa được vận chuyển chỉ trong vòng từ 3-5 ngày. Nếu các bạn có nhu cầu order hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi, Davitrans sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc chất lượng nhất và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

Hotline: 0167 3333 999
Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.