Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những lưu ý khi chọn nguồn hàng giày dép ở Quảng ChâuTrong một số bài viết trước, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số địa chỉ link cũng như những chợ bán giày dép nổi tiếng ở Quảng Châu để bạn có thể nhập được những sản phẩm tốt và có chất lượng nhất. Hôm nay, Davitrans sẽ tư vấn cho bạn một số lưu ý cần biết khi chọn nguồn hàng giày dép đẹp ở Quảng Châu để nhập hàng vừa được giá rẻ vừa đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Thứ nhất, khi chọn mua bất cứ mặt hàng nào để vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam và thực hiện hoạt động kinh doanh buôn bán thì đều phải coi chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất. Tuyệt đối khách hàng không nên mua những sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc để phân phối. Bởi muốn giữ chân khách hàng thì chất lượng sản phẩm cũng phải đạt đến một mức độ nhất định. Khi chọn giày dép bạn nên chọn loại giày có kết cấu vững chắc giữa phần thân và gót, chọn những chất liệu không bị bong tróc và trơn trượt, đi cùng với đó là bền màu và không thấm nước. Nếu bạn lựa chọn hình thức mua hàng tại xưởng thì bạn nên chọn những xưởng có quy trình sản xuất rõ ràng, hiệu quả và hệ thống máy móc đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.
 
Những lưu ý khi chọn nguồn hàng giày dép ở Quảng Châu

Thứ hai, lựa chọn nguồn nguyên liệu đảm bảo. Trước khi mua hàng bạn nên hỏi người bán về nguyên liệu làm nên sản phẩm bởi hiện nay trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng thì việc hàng trung quốc không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Khi đi nhập hàng bạn nên lưu ý đến vấn đề này để vừa thuận tiện cho việc tư vấn cho khách hàng sau này, vừa có được những khách hàng tin cậy.

Thứ ba, lựa chọn những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng. Muốn kinh doanh tốt thì chúng ta cần đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều hơn của khách hàng, vì thế các các bạn lưu ý khi đi nhập hàng là nên bạn hãy cố gắng đa dạng các mặt hàng, kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm phù hợp với xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra bên Quảng Châu còn cho phép bạn đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu nên nếu muốn có sản phẩm độc quyền thì bạn có thể hợp tác với họ để cho ra những sản phẩm đặc biệt.

 
Những lưu ý khi chọn nguồn hàng giày dép ở Quảng Châu

Thứ tư, giá cả hợp lí. Giá cả chắc chắn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Với mỗi shop buôn khác nhau thì báo giá sẽ ở mức khác nhau vì vậy các bạn hãy tham khảo thêm nhiều địa chỉ buôn để có được mức giá hợp lí nhất.
Trên đây là một số lưu ý khi bạn đi lựa chọn nguồn hàng giày dép ở Quảng Châu. Chúc các bạn có những chuyến buôn bán thành công.