Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộViệc giao lưu buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc luôn diễn ra rất sôi động, trong cuộc buôn bán này đa phần đều là người Việt Nam tiến hành nhập những sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc về bán tại thị trường nội địa. Chính vì vậy nên những dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam cũng trở nên ngày càng nhiều với nhiều con đường khác nhau để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Dưới đây Davitrans sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý khi vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam theo đường bộ.

Thứ nhất, về thời gian vận chuyển: Yếu tố này khá phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và công các chủ động chuẩn bị của Davitrans. Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cung cấp đến cho các bạn dịch vụ vận chuyển trọn gói nhanh chóng nhất. Sau khi đặt hàng bạn chỉ mất khoảng từ 3- 5 ngày để chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam. Sau đó tùy thuộc vào tỉnh thành mà bạn đang ở thì số ngày vận chuyển đến tận nơi bạn sống có thể linh động hơn. Để biết thêm thông tin về thời gian vận chuyển bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nắm rõ hơn.

 
Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ
 
Thứ hai, vận chuyển hàng hóa đường bộ không hạn chế lượng hàng và chỉ vận chuyển loại hàng mà khách hàng không cấm. Việc vận chuyển được một khối lượng hàng hóa lớn chính là ưu điểm lớn nhất của hình thức vận chuyển này. Đối với hệ thống đường bộ Trung Quốc – Việt Nam thì bạn có thể vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ: quần áo thời trang đến gia dụng, nội thất, máy móc linh kiện…Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa ra những cách tính phí khác nhau sao cho đảm bảo sự hài hòa giữa lợi ích của khách hàng với lợi nhuận của doanh nghiệp.

Thứ ba, chế độ bảo hiểm hàng hóa. Tại Dvitrans, đối với những mặt hàng có giá trị lớn, được vận chuyển qua đường bộ, với tình hình giao thông phức tạp và có nhiều rủi ro thì quý khách sẽ được cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa an toàn, trong trường hợp sảy ra sai sót do phía vận chuyển thì chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại theo đúng phần sản phẩm bị hư hại hay thất thoát.

 
Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Thứ 4, việc khai báo hải quan. Việc khai báo hải quan luôn là vấn đề phức tạp và khiến nhiều khách hàng lo lắng bởi thủ tục pháp lí khá rườm rà và yêu cầu sự chính xác tuyệt đối. Vì vậy để tránh được những rắc rối có thể sảy ra trong quá trình thông quan hàng hóa, các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam của Davitrans, bạn chỉ cần đặt hàng còn tất cả thủ tục thông quan hàng hóa chúng tôi sẽ lo cho bạn. Với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có khả năng giải quyết nhanh nhạy mọi tình huống, thủ tục cần thiết để hàng hóa nhanh chóng tới tay khách hàng.

Để biết thêm thông tin khác liên quan đến việc mua hàng và vận chuyển hàng bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn mua hàng từ trung quốc của chúng tôi.