Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những lý do bạn nên order hàng Quảng Châu ngay hôm nayTiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian là những tiêu chí cấp thiết luôn đặt ra trong cuộc sống hiện đại khi con người luôn bận rộn. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của hình thức nhập hàng Quảng Châu thông qua hình thức order hàng trên Aliexpress.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Với hình thức đặt hàng online, lẽ dĩ nhiên bạn sẽ không phải tốn công sức để đến tận Quảng Châu nhập hàng, toàn bộ công đoạn đặt hàng sẽ được thực hiện qua mạng internet giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại. Với hình thức đặt hàng trên Aliexpress, bạn sẽ tiết kiệm được toàn bộ chi phí đi lại, ăn uống và nghỉ ngơi tại Trung Quốc.

Vẫn tiếp cận được nguồn hàng chất lượng

Bạn sẽ lo lắng rằng hình thức đặt hàng trên Aliexpress sẽ gặp phải nhiều rủi ro như nguồn hàng chất lượng không như ý muốn vì bạn không thể đến tận nơi để xem và kiểm tra chất lượng hàng hóa trực tiếp. Đây cũng là nỗi lo của hầu hết những người lần đầu thực hiện order hàng trên Aliexpress.

Những lý do bạn nên order hàng Quảng Châu ngay hôm nay
 

Tuy nhiên bằng những kinh nghiệm và nếu bạn biết cách chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín thì bạn vẫn tiếp cận và mua được sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành lại cực rẻ. Nếu bạn không tự tin với kinh nghiệm của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận order hàng quảng châu về Hà Nội tại Davitrans. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc và có văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu sẽ giúp bạn thượng lượng và trao đổi tận gốc với cơ sở sản xuất để có mức giá nhập thấp nhất.

Tiết kiệm chi phí

Lẽ tất nhiên với hình thức order hàng trên Aliexpress tại davitrans sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng bạn sẽ khá tốn kém trong khoản ăn uống, chi phí đi lại và chỗ ở. Ngoài ra nếu bạn đặt mua với số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ về giá của các đơn vị cung cấp.

Những lý do bạn nên order hàng Quảng Châu ngay hôm nay

Đơn vị vận chuyển uy tín
 
Việc quan trọng sau khi thực hiện order hàng trên Aliexpress là vận chuyển hàng về Việt Nam, đây là khâu đặc biệt quan trọng đóng vai trò là mắt xích quan trọng trong quá trình nhập hàng.

Davitrans là đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, đáp ứng nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp cho quý khách. Davitrans nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa về tận nhà cho quý khách với chi phí rẻ nhất trên thị trường.