Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những mặt hàng cấm vận chuyển Trung Quốc Việt NamChúng tôi nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa tuy nhiên tuyệt đối không vận chuyển những mặt hàng cấm, để các bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi cung cấp danh sách những mặt hàng cấm vận chuyển dưới đây để các bạn tránh đặt mua, tránh vận chuyển những mặt hàng đó, đặc biệt là tránh những phiền toái đối với bản thân.

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam ngày càng sôi động và được đông đảo khách hàng quan tâm chọn lựa. Davitrans là đơn vị hàng đầu của ngành vận chuyển với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, đảm bảo mang tới khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam uy tín, chất lượng.

 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc Việt Nam với bất kỳ chủng loại hàng hóa (những mặt hàng cho phép) với tất cả khối lượng từ nhỏ đến lớn, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
 
Những mặt hàng cấm vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh của chúng tôi, nhưng không phải khách hàng nào cũng tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng, hiểu sâu hiểu rõ về dịch vụ sau một hai lần sử dụng. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa tuy nhiên tuyệt đối không vận chuyển những mặt hàng cấm, để các bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi cung cấp danh sách những mặt hàng cấm vận chuyển dưới đây để các bạn tránh đặt mua, tránh vận chuyển những mặt hàng đó, đặc biệt là tránh những phiền toái đối với bản thân.

Danh sách những mặt hàng cấm vận chuyển Trung Quốc Việt Nam:


 
  • Các linh kiện vũ khí, đạn dược, súng, dao bấm, mã tấu, lưỡi lê, dao bấm tự động,…
  • Tem thư, tiền mặt (ngoại tệ, tiền giấy, tiền đồng,….), điện chuyển tiền, thư chuyển tiền.
  • Các loại kim cương, đá quý dạng thô.
  • Các loại xách chết, xác chết của cả người và động vật, hài cốt và cả tro.
  • Các bộ phận của cơ thể người, các chất dịch, mô của cơ thể, các chất lây nhiễm, đặc biệt như máu.
  • Bộ phận của động vật quý hiếm như ngà voi, sừng tê giác, nanh heo rừng, lông thú, da chưa thuộc, da thuộc của động vật còn có lông bên ngoài.
  • Động vật sống gồm cá, trùng, giun, sâu, động vật có vỏ, nhện,….; động vật không thuần hóa và các sản phẩm chế biến từ động vật không thuần hóa (động vật thuần hóa chỉ bao gồm lợn, bò, cừu dê.
  • Các sản phẩm băng đĩa, video, audio, văn hóa phẩm đồi trụy,….
  • Các chất cháy nổ, chất gây oxy hóa, khí đốt, chất phóng xạ, chất độc, chất gây truyền nhiễm và các prepoxyt hữu cơ.
  • Các sản phẩm dễ thối rữa, hư hỏng từ thịt, cá, rau củ quả.

Những mặt hàng cấm vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Hy vọng qua thông tin mà Davitrans cung cấp, các bạn có thêm những thông tin bổ ích để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả và an toàn nhất!