Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những mặt hàng không nên mua từ Trung Quốc về Việt Nam bánTrong những năm gần đây việc nhập các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang trở thành xu hướng kinh doanh không còn quá xa lạ, bởi nó không chỉ mang lại lợi nhuận vượt trội cho người làm kinh doanh mà nó còn đáp ứng được nhu cầu mua những mặt hàng chất lượng với giá cả phải chăng của người dân. Tuy nhiên không phải mô hình kinh doanh hàng Trung Quốc nào cũng thành công, bởi không phải tất cả các mặt hàng từ Trung Quốc đều được các bạn trẻ ưa chuộng. 

Dưới đây Davitrans.com sẽ tư vấn cho bạn những mặt hàng theo chúng tôi là không nên nhập từ Trung Quốc về bán.
Thứ nhất, các mặt hàng về điện tử, điện lạnh như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh…. Bởi trong tâm lí người tiêu dùng Việt Nam thì những mặt hàng đòi hỏi giá trị sử dụng lâu bền thì không nên dùng hàng Trung Quốc. Nếu bạn nhập những mặt hàng điện lạnh Trung Quốc không những chi phí vận chuyển hàng trung quốc về việt nam đã cao, khối lượng hàng cồng kềnh nên rất khó để đảm bảo sự nguyên vẹn cho sản phẩm, như vậy thì rủi ro trong kinh doanh mặt hàng này là rất lớn. Ngoài ra với các mặt hàng điện tử điện lạnh thì người tiêu dùng Việt Nam lại ưu tiên sử dụng hàng của Nhật Bản và Hàn Quốc nhiều hơn. Vì vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thì nên cân nhắc thật kĩ trước khi bắt tay vao kinh doanh.

 
Những mặt hàng không nên nhập ở Trung Quốc về bán
 
Thứ hai, các mặt hàng về mĩ phẩm và dụng cụ trang điểm của Trung Quốc. Mỹ phẩm là món đồ được rất nhiều các chị em quan tâm và vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sắc đẹp của mình nên các chị em thường có đòi hỏi rất cao trong chất lượng của những sản phẩm này. Tâm lí của mọi người khi nghe đến hàng mĩ phẩm Trung Quốc là nỗi lo hàng bị nhiễm độc, hàng gây ung thư…do đó người tiêu dùng thường né tránh những mặt hàng mĩ phẩm Trung Quốc khi đi mua hàng.
 
Những mặt hàng không nên nhập ở Trung Quốc về bán
 
Ngoài 2 mặt hàng trên là khó tiêu thụ trên thị trường Việt Nam thì có một số mặt hàng từ Trung Quốc được khá nhiều khách hàng ưa chuộng mà các bạn có thể kinh doanh như điện thoại với mức giá tầm trung, giá rẻ thay vì hàng cao cấp bởi bạn khó có thể cạnh tranh với các nhà phân phối uy tín trong nước, hoặc quần áo cũng là mặt hàng nên kinh doanh nhất vì nguồn quần áo của Trung Quốc khá lớn và chất lượng với mức giá phù hợp với thu nhập và nhu cầu của người Việt Nam.
Dù là kinh doanh mặt hàng nào đi chăng nữa, thì bạn cũng nên nhập những sản phẩm có chất lượng cao về bán để giữ chân được khách hàng cũ và thu hút những khách hàng tiềm năng mới. Để có thể mua hàng Trung Quốc chất lượng cao bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng từ trung quốc của Davitrans. Chúc bạn có một cuộc làm ăn thuận lợi và phát tài.

Xem thêm:
Dịch vụ đặt mua hàng từ Alibaba về Đà Nẵng chuyên nghiệp