Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những ưu điểm của nguồn hàng xưởng Trung Quốc​Ngày nay,việc nhập hàng xưởng Trung Quốc đã trở nên quen thuộc đối với chủ kinh doanh Việt Nam, là nguồn hàng được nhiều người chọn lựa. Việc “buôn tận gốc- bán tận ngọn” này đem lại lợi nhuận kinh doanh cao. Đối với những người có mục đích kinh doanh thì hàng xưởng Trung Quốc là sự chọn lựa tốt nhất.

Bài viết này, Davitrans sẽ trình bày những ưu điểm của hàng xưởng Trung Quốc khiến nó trở thành nguồn hàng tối ưu được nhiều chủ kinh doanh Việt Nam chọn lựa.

Hàng xưởng Trung Quốc là nguồn hàng đa dạng


Trung Quốc được xem là thiên đường sản xuất hàng hóa của thế giới. Nguồn hàng xưởng Trung Quốc được “ đa dạng hóa” về chủng loại, mẫu mã, giá cả cũng như chất liệu, đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng.

 
nhung-uu-diem-cua-nguon-hang-xuong-trung-quoc- 1


Bất kể nguồn hàng bạn tìm kiếm là gì, bạn đều có thể tìm kiếm nguồn hàng xưởng Trung Quốc, từ thời trang, phụ kiện, điện tử...cho đến những món đồ nội thất, đồ gia dụng… Những nguồn hàng này đa dạng về mẫu mã và chất lượng, từ những mặt hàng cao cấp cho đến những món đồ bình dân, đem lại sự chọn lựa phong phú cho khách hàng.

 
nhung-uu-diem-cua-nguon-hang-xuong-trung-quoc- 2


Nhìn chung, hàng xưởng Trung Quốc được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm thường có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, hợp thời trang, phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng. Đây là nguồn hàng lí tưởng cho những chủ shop kinh doanh.

Nguồn hàng xưởng Trung Quốc có giá cả cạnh tranh cao


Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã thì giá cả cũng là ưu điểm lớn của nguồn hàng này. Hàng xưởng tại Trung Quốc không tốn chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo, thuế kinh doanh nên chi phí được giảm rất nhiều so với những mặt hàng được cung cấp tại chợ. Giá bán của sản phẩm luôn là giá sỉ, rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Do đó, nguồn hàng này rất hấp dẫn đối với chủ shop kinh doanh.
 
nhung-uu-diem-cua-nguon-hang-xuong-trung-quoc- 3


Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều cơ hội chọn lựa hàng hóa khi nhập hàng trực tiếp tại xưởng. Vì đây là nơi trực tiếp sản xuất và lưu trữ hàng hóa.

Tổng hợp link hàng xưởng chất lượng


Sau đây, Davitrans xin giới thiệu một số nguồn link hàng xưởng chất lượng cho chủ kinh doanh. Nếu bạn đang muốn nhập hàng xưởng Quảng Châu mà chưa chọn được nguồn hàng chất lượng thì có thể tham khảo nguồn link dưới đây:

+ Link hàng xưởng tại Quảng Châu

http://www.fuzhuangpifa.cn
http://www.mofayichu.com
http://gz.xdzc.com

 
nhung-uu-diem-cua-nguon-hang-xuong-trung-quoc- 4


www.cicicam.com
http://www.8987fs.com/
www.92pifa.com
http://www.baobaopifa.com
http://www.bags-replica.com
http://www.yiranmeifushi.com
http://mofayichu.q88e.net

+ Link hàng xưởng tại Thượng Hải

http://www.rihanfushi.com
http://www.yiwenfushi.com
http://www.chenxifushi.com

 
nhung-uu-diem-cua-nguon-hang-xuong-trung-quoc- 5
 

http://www.yilanfushi.com
http://www.5taobao.net
http://www.lelefushi.com
http://www.rihanfushi.com
http://www.chengzifs.com

+ Link hàng xưởng tại Thẩm Quyến

www.xinshij.com
www.buysp.com
www.1925.cn
http://www.gdefu.com/
http://www.eeshow.com.cn
http://www.eeshow.com.cn
http://www.xiezi.com/result?cid=187
 
Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số nguồn hàng xưởng chất lượng, bạn có thể tham khảo trên những website thuộc tập đoàn Alibaba như Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… Đây là những web thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, là địa chỉ nhập hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa với mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh.