Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ​Với sự tối ưu về mẫu mã và giá cả, order hàng hóa Quảng Châu đang rất được ưa chuộng trên thị trường, trở thành nguồn hàng lí tưởng cho những chủ kinh doanh. Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, khách hàng không cần sang tận nội địa Trung Quốc để nhập hàng mà có thể order hàng trên những web thương mại điện tử. Order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội được xem là giải pháp nhập hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh áp dụng.

 

Nhu cầu order hàng Quảng Châu tại Hà Nội


Order hàng Quảng Châu về Hà Nội đã không còn xa lạ đối với chủ kinh doanh cũng như một bộ phận người tiêu dùng, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM…Với mẫu mã đẹp, đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và đặc biệt là giá thành có sức cạnh tranh cao, hàng Quảng Châu phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng tiêu dùng, rất được ưa chuộng tại thị trường Hà Nội.

 
dich-vu-order-hang-quang-chau-tai-ha-noi-gia-re-1

Hiện nay, hàng Trung Quốc đang chiếm 2/3 hàng nhập ngoại tại thị trường Hà Nội, đặc biệt là các mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, hàng tiêu dùng, điện tử…với đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu tại Hà Nội ngày càng lớn, đặc biệt là trong một vài năm trở lại đây.


Những khó khăn khi order hàng Quảng Châu tại Hà Nội


Quảng Châu được mệnh danh là “thiên đường mua sắm”, là nguồn hàng dồi dào cho những chủ kinh doanh Hà Nội cũng như nhiều địa phương khác. Việc order hàng Quảng Châu thường được thực hiện theo hai hình thức chính là order trực tiếp và order online qua những web thương mại của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688… Tuy nhiên, việc order hàng trên những web thương mại được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa, tiết kiệm được phần lớn chi phí đi lại và phụ phí phát sinh. Đây được xem là giải pháp nhập hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Tuy nhiên, việc nhập hàng online này cũng gây một số khó khăn cho chủ kinh doanh, đặc biệt là vấn đề chất lượng sản phẩm.  Không phải shop online nào trên những web thương mại cũng là địa chỉ nhập hàng chất lượng. Tuy thực hiện chính sách kiểm duyệt khá chặt chẽ nhưng vẫn tồn tại những shop “ảo”, bán hàng không đúng thưc tế để thu lợi.

 

Bên cạnh đó, sự bất đồng ngôn ngữ cũng gây khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như giao dịch và thanh toán.
 


Giới thiệu dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ


Nắm bắt nhu cầu nhập hàng Quảng Châu ngày càng cao của khách hàng và chủ kinh doanh Hà Nội, Davitrans cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ.

Quá trình order hàng tại Davitrans rất đơn giản và đảm bảo. Bạn chỉ cần cung cấp tên nguồn hàng hoặc link nguồn hàng bạn muốn tìm kiếm, những nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tìm kiếm cho bạn nguồn hàng chất lượng.


 
dich-vu-order-hang-quang-chau-tai-ha-noi-gia-re-3


Với hình thức thương mại điện tử, khách hàng cung cấp đường link sản phẩm trên những web thương mại Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688.. cho chúng tôi qua email hoặc số điện thoại. Sauk hi chọn được nguồn hàng chất lượng, Davitrans sẽ check hàng và báo giá. Hàng hóa sau khi order sẽ được chuyển về địa điểm nhận trong thời gian ngắn nhất.

Đối với khách hàng có nhu cầu order tại các chợ đầu mối, khách hàng chỉ cần cung cấp tên hàng, số lượng, và một số thông tin khác nếu có. Chúng tôi sẽ thực hiện tìm kiếm nguồn hàng cho khách tại các đơn vị cung ứng ở Quảng Châu. Tiếp theo đó, hàng sẽ được chuyển về kho của Davitrans và chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hà Nội của Davitrans


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và order hàng Quảng Châu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Davitrans.
 
dich-vu-order-hang-quang-chau-tai-ha-noi-gia-re-4

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp , thông thạo tiếng Trung sẽ tiến hành tìm kiếm cũng như đàm phán, chọn lựa cho bạn nguồn hàng chất lượng nhất, đảm bảo yêu cầu về số lượng và chất lượng.

Hàng hóa sau khi order sẽ được chuyển về địa điểm nhận an toàn trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo an toàn về số lượng và chất lượng. Hàng chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội trong vòng 2-3 ngày, về TP.HCM trong khoảng 4-5 ngày, đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh của khách hàng.

 
dich-vu-order-hang-quang-chau-tai-ha-noi-gia-re-5

Vì là dịch vụ order trực tiếp, không thông qua bất cứ bên thứ ba nào nên giá thành dịch vụ rất cạnh tranh, rẻ hơn 10-15% so với giá thị trường. Davitrans cũng không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách hàng, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Với những ưu trội về chất lượng dịch vụ, dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hà Nội của Davitrans được nhiều chủ kinh doanh cũng như khách lẻ tin tưởng và chọn lựa.