Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá sỉ tại TP.HCM- Sài Gòn​Hàng hóa Quảng Châu đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng thời trang, giày dép, phụ kiện…Nhu cầu nhập và tiêu thụ hàng Quảng Châu ngày càng tăng cao, đặc biệt là những thành phố lớn, nơi có kinh tế và dân số phát triển.

Đáp ứng nhu cầu order hàng Quảng Châu của những khách hàng TP.HCM và những tỉnh thành phía nam, Davitrans cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu giá sỉ tại TP.HCM- Sài Gòn với nhiều ưu đãi lớn.

 

Nhu cầu order hàng Quảng Châu giá sỉ tại TP.HCM- Sài Gòn


Là trung tâm kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao nhất hiện nay, Tp.HCM có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa lớn. Đây cũng là khu đô thị có dân số đông nên nhu cầu hàng hóa cao và không ngừng tăng mạnh. Nhu cầu nhập khẩu hàng hóa tại đây cũng tăng nhanh, đặc biệt là trong một vài năm trở lại đây.

 
dich-vu-order-hang-quang-chau-tai-tp.hcm-sai-gon-1

Hiện nay, bên cạnh những mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan và Hàn Quốc thì hàng hóa Quảng Châu chiếm tỉ trọng lớn tại Tp.HCM. Với nguồn hàng dồi dào, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, lại có giá cả phải chăng nên hàng Quảng Châu phù hợp với đông đảo đối tượng người tiêu dùng. Đây là nguồn hàng được ưa chuộng tại thị trường Tp.HCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Với nhu cầu nhập hàng lớn cùng với nguồn hàng tối ưu từ Quảng Châu, nhu cầu order hàng Quảng Châu giá sỉ tại Tp.HCM ngày càng tăng cao.


Thuận lợi khi order hàng Quảng Châu giá sỉ tại TP.HCM


Hàng Quảng Châu được nhập về Tp.HCM theo nhiều hình thức khác nhau, nhưng chủ yếu là nhập hàng online trên những web thương mại điện tử.

Việc nhập hàng này giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí đi lại cùng phụ phí phát sinh. Đồng thời, nó cũng đem lại cơ hội chọn lựa nguồn hàng hóa dồi dào từ nhiều xưởng sản xuất khác nhau, với mẫu mã và giá cả đa dạng.

Chỉ cần truy cập website và gõ tên sản phẩm vào mục tìm kiếm, lập tức giao diện web sẽ show ra cho bạn một list những mẫu sản phẩm đến từ những shop online khác nhau, đem lại sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Việc vận chuyển hàng hóa về TP.HCM ngày nay cũng đơn giản hơn rất nhiều với sự hỗ trợ tối ưu từ những đơn vị vận chuyển. Nhập hàng online đang là giải pháp nhập hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.


 
dich-vu-order-hang-quang-chau-tai-tp.hcm-sai-gon-2
 

Khó khăn khi mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại TP.HCM


Tuy nhiên, việc order hàng Quảng Châu trên những web thương mại cũng tồn tại rất nhiều khó khăn cho khách hàng, đặc biệt là vấn đề chất lượng sản phẩm. Trên những web thương mại vẫn tồn tại nhiều shop online bán hàng không đúng chất lượng. Đây là trở ngại lớn nhất cho khách hàng khi order.

Mỗi shop online trên những web thương mại của Trung Quốc lại yêu cầu những phương thức thanh toán khác nhau, trong đó, có một số phương thức đem lại nhiều rủi ro cho khách hàng. Vì vậy, khi giao dịch , khách hàng cần có hiểu biết về những phương thức thanh toán để chọn phương thức phù hợp. Điều này gây khó khăn cho một số bộ phận khách hàng, nhất là đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm

Bên cạnh đó, rào cản ngôn ngữ và phương thức thanh toán cũng là yếu tố gây trở ngại không nhỏ, nhất là đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá sỉ tại TP.HCM- Sài Gòn


Những công ty vận chuyển ra đời với sự đa dạng hóa loại hình dịch vụ đã đem lại nhiều thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu order hàng Trung Quốc.

Nắm bắt những khó khăn của khách hàng, Davitrans cho ra đời dịch vụ order hàng Quảng Châu giá sỉ tại TP.HCM cho chủ kinh doanh và khách lẻ
.
 
dich-vu-order-hang-quang-chau-tai-tp.hcm-sai-gon-3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng hóa Trung Quốc, bạn có thể yên tâm về chất lượng dich vụ. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, những nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tìm cho bạn nguồn hàng chất lượng và thực hiện đàm phán giao dịch một cách hiệu quả nhất. Hàng hóa sau khi order sẽ được vận chuyển về Việt Nam an toàn trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo về số lượng và chất lượng.

 
dich-vu-order-hang-quang-chau-tai-tp.hcm-sai-gon-4

Thời gian chuyển hàng từ kho Quảng Châu về Tp.HCM và một số tỉnh lân cận là khoảng 4-5 ngày. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc,  bạn có thể nhận hàng trong vòng 27 tiếng đồng hồ, phục vụ những khách có nhu cầu cần hàng gấp.


Bạn có thể order hàng Quảng Châu giá sỉ tại TP.HCM theo hình thức nào?


Khi sử dụng dịch vụ của Davitrans, bạn cần cung cấp thông tin nguồn hàng mà bạn cần chọn lựa.

 
dich-vu-order-hang-quang-chau-tai-tp.hcm-sai-gon-5

Đối với những khách hàng order trên web thương mại điện tử của Trung Quốc, bạn cần cung cấp link sản phẩm mà bạn muốn order. Sau đó, những nhân viên tư vấn sẽ  chọn nguồn hàng, check và báo giá. Đồng thời,hỗ trợ bạn trong quá trình giao dịch để bạn chọn được phương thức thanh toán cũng như vận chuyển an toan nhất.

Đối với khách hàng có nhu cầu order tại những chợ đầu mối tại Quảng Châu, bạn cần cung cấp thông tin sản phẩm cũng như số lượng và những thông tin khác nếu có. Davitrans sẽ thực hiện tìm kiếm nguồn hàng cho khách tại những đơn vị cung ứng ở Quảng Châu. Sau đó sẽ check và báo giá.

Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được nhận tại kho của hệ thống, hay tại biên giới, được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng, chuyển về địa điểm nhận trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo những tiêu chí “ Chính xác- Chất lượng- Nhanh chóng- An toàn” dịch vụ order hàng tại TP.HCM- Sài Gòn của Davitrans được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.