Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Order hàng trên Taobao là giải pháp mua sắm thông minhOrder hàng trên Taobao đã trở thành hình thức mua sắm không còn xa lạ gì đối với người Việt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chỉ ra được những ưu điểm vượt trội khi mua hàng trên Taobao thông qua hình thức mua sắm online.http://davitrans.com/

Website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc

Trang web Taobao.com được coi là website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc. Với 370 triệu thành viên đăng ký và 610 tỉ nhân dân tệ là tổng số tiền giao dịch trong năm 2011, đây là con số khổng lồ và cũng là minh chứng cho sự phát triển và uy tín của trang web này.

>>> Nguồn hàng xưởng Quảng Châu cực chất lượng dành cho chủ shop kinh doanh

Vì sao nói order hàng trên Taobao là giải pháp mua sắm thông minh
 

Hàng hóa phong phú và đa dạng

Với con số 370 triệu đơn vị phân phối hàng hóa, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ hàng hóa nào bạn cần từ hàng thời trang quần áo, túi xách, giày sép cho nam và nữ đến các mặt hàng điện tử, nông sản, hàng gia dụng… với mẫu mã cực đa dạng và phong phú, chất lượng tốt và mức giá hoàn toàn hợp lý.

Vì sao nói order hàng trên Taobao là giải pháp mua sắm thông minh
 

Mức giá cực rẻ

Đây chính là mấu chốt của vấn đề, để kinh doanh thành công thì việc cần làm là tìm được nguồn hàng nhập giá rẻ, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng. Trung Quốc là một đất nước dân số đông đúc, nguồn nguyên liệu sẵn có, nhân công lao động dồi dào, hơn nữa việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất cho năng suất lao động vượt trội, giá thành sản phẩm rẻ mà chất lượng hàng hóa vẫn được đảm bảo thậm chí còn tốt hơn.

Thanh toán cực an toàn

Khi bạn lựa chọn hình thức order hàng trên taobao, bạn sẽ thực hiện các bước thanh toán online. Tuy nhiên khoản tiền thanh toán của bạn chưa được chuyển đến tay người bán ngay lập tức mà Taobao sẽ đóng vai trò là bên trung gian. Chỉ đến khi bạn nhận hàng và xác nhận hàng hóa đúng chủng loại và mẫu mã bạn cần thì khi đó tiền mới được chuyển đến đơn vị bán hàng. Đây chính là hình thức giúp đảm bảo quyền lợi cho người mua một cách tối đa nhất.

Vì sao nói order hàng trên Taobao là giải pháp mua sắm thông minh

Tiết kiệm chi phí đi lại

Với sự ra đời của thương mại điện tử đã đánh dấu một bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất và lưu thông hàng hóa. Với hình thức đặt hàng trên Taobao, bạn không cần phải đến tận nơi, chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện các bước order hàng trên taobao bạn sẽ có được bất kỳ nguồn hàng hóa nào bạn cần. Tránh được các rủi ro về đi lại, tiết kiệm thời gian mua sắm đến tối đa, mọi rào cản về ngôn ngữ và khoảng cách địa lý được xóa bỏ.

Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Công đoạn cuối cùng của việc mua sắm mà cũng là công đoạn quyết định sự thành công đó là việc vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu bạn nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, bạn không nên tự vận chuyển hàng về nước mà tốt nhất bạn nên thuê một đơn vị dịch vụ chuyên đảm nhiệm việc vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Davitrans là đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được mức giá ưu đãi nhất

Hotline: 0167 3333 9999
Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.