Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Davitrans- chuyên order và chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam uy tínQuần áo thời trang Trung Quốc là một trong những sản phẩm có sức tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam bởi nó có giá thành hợp lí, kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt phù hợp với thị hiếu và khả năng tài chính của người Việt Nam. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh và vẫn chưa biết order và chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam sao cho an toàn và tiết kiệm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Davitrans để biết thêm một số thông tin chi tiết.

Davitrans- chuyên order quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

 Hiện nay, Davitrans đang cung cấp dịch vụ order quần áo từ Trung Quốc về Viêt Nam với 2 hình thức chính đó là order trên các trang thương mại điện tử và nhập hàng trực tiếp tại kho Quảng Châu.
  • Đối với một số website thương mại điện tử như taobao, 1688, aliexpress…. Các bạn chỉ cần tham khảo và lựa chọn những đường link muốn mua hàng sau đó gửi thông tin đơn hàng như: link sản phẩm, số lượng, màu sắc, kích cỡ, quy cách sản phẩm… một cách cụ thể, rõ ràng sau đó chúng tôi sẽ tiến hành order và thanh toán theo đúng nhu cầu của khách hàng.
Davitrans- chuyên order và chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

 
Để đảm bảo bạn có thể mua được hàng với mức giá ưu đãi, chất lượng đảm bảo thì bạn cần tham khảo phản hồi của khách hàng mua trước, đánh giá của người mua với shop bán hàng… và so sánh giá giữa các cửa hàng.
  • Đối với hình thức nhập hàng tận xưởng thì các bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ xưởng và thông tin đơn hàng, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp xưởng và tiến hành mua hàng giúp bạn.

Davitrans- chuyên chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Không chỉ giúp khách hàng order được những mặt hàng chất lượng tốt với giá cả ưu đãi, Davitrans còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn.
 
Davitrans- chuyên order và chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Sau khi hàng về kho của davitrans tại Trung Quốc thì chỉ từ 3- 5 ngày sau hàng sẽ về kho Hà Nội và 4- 6 ngày sau hàng về kho T.p Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trong việc kinh doanh của mình. Do công ty chuyển hàng trực tiếp không qua bất cứ một khâu trung gian nào cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại, bến bãi rộng, xe cộ nhiều tải trọng….nên mức giá được giảm xuống tối đa, thấp hơn thị trường từ 10%- 15% đồng thời áp dụng mức chiết khấu hợp lí cho những đơn hàng có tải trọng lớn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 
Davitrans- chuyên order và chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa không may bị hỏng hóc, thất thoát, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền cho khách hàng hoặc thương lượng với quý khách để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.
Davitrans hiện đang là một trong những địa chỉ order và chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>> Tham khảo thêm: Cập nhật các link đặt hàng Quảng Châu uy tín