Phương thức nhập hàng Trung Quốc online có ưu điểm và hạn chế gì?​Việc nhập hàng Trung Quốc online trên những web thương mại và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã trở nên khá quen thuộc với những chủ kinh doanh. Đây là phương thức nhập hàng phổ biến được đông đảo chủ kinh doanh áp dụng hiện nay.

Hình thức này có nhiều điểm ưu trội, nhưng cũng tồn tại một số hạn chế. Dưới đây, Davitrans xin trình bàu những ưu điểm và hạn chế của phương thức nhập hàng Trung Quốc online.


>>> Những khó khăn bạn thường gặp phải khi order hàng trên Taobao
>>> Phương thức thanh toán cơ bản trên web thương mại Trung Quốc mà bạn nên biết


Ưu điểm của nhập hàng Trung Quốc online


Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc nhập hàng Trung Quốc theo hình thức online ngày càng phổ biến với những chủ kinh doanh Việt Nam.

Việc nhập hàng online giúp bạn tiếp cận được nguồn hàng dồi dào và phong phú. Những web thương mại của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao, 1688.. là nguồn hàng hóa dồi dào và đa dạng. Từ những mặt hàng thời trang, may mặc như quần áo, phụ kiện đến hàng điện tử và cả những mặt hàng gia dụng đều được “tối ưu hóa” với nguồn hàng dồi dào về mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng.

 
phuong-thuc-nhap-hang-trung-quoc-online-co-uu-diem-va-han-che-gi-1

Hàng hóa được cung cấp từ hàng trăm nhà cung cấp khác nhau, đem lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Bạn có thể so sánh giá cả chênh lệch để tìm được nguồn hàng rẻ.

Vì là nới quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau nên hàng hóa trên những website này có sức cạnh tranh cao. Bạn sẽ lấy được hàng rẻ hơn nhiều so với  giá thị trường với cùng một loại hàng hóa.


 
phuong-thuc-nhap-hang-trung-quoc-online-co-uu-diem-va-han-che-gi-2


Việc nhập hàng qua hình thức online cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phát sinh so với việc nhập hàng trực tiếp tại các chợ thương mại Trung Quốc. Bạn cũng tránh được tình trạng ép giá hay thách giá vì mua hàng trực tiếp giá cả niêm yết, do đó rất thoải mái khi chọn lựa và mua hàng.


Phương thức nhập hàng Trung Quốc online có hạn chế gì?


Bên cạnh những ưu trội về giá thành cũng như mẫu mã sản phẩm, việc nhập hàng online vẫn tồn tại một số hạn chế.

Hạn chế đầu tiên của việc nhập hàng online đó là bạn không thể trực tiếp kiểm chứng chất lượng hàng hóa nên nguy cơ nhập phải hàng giả, hàng kém chất lượng là rất cao nếu bạn không chọn được shop online uy tín.

 
phuong-thuc-nhap-hang-trung-quoc-online-co-uu-diem-va-han-che-gi-3

Hệ thống web thương mại của Trung Quốc có hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ nhập hàng mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa. Mặc dù thực hiện chính sách kiểm duyệt khá kĩ càng nhưng trên những website này vẫn tồn tại nhiều shop online “ảo”, bán hang không đúng thực tế để chuộc lợi. Đây là trở ngại lớn nhất đối với những khách hàng order hàng Trung Quốc online.

Việc đổi trả hàng rất khó khăn và chi phí dịch vụ cao. Do mua và order từ Trung Quốc nên việc đổi trả sẽ tốn khá nhiều phí dịch vụ phát sinh cho khách hàng.

Việc chọn lựa và nhập hàng từ web thương mại cũng gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng bởi giao diện của web được viết bằng tiếng Trung, đòi hỏi bạn cần phải có vốn tiếng Trung cơ bản. Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng.

Công ty nhập hàng Trung Quốc online uy tín, chất lượng


Để giải quyết những hạn chế của phương thức nhập hàng online, bạn nên sử dụng dịch vụ của những công ty vận chuyển.

 
phuong-thuc-nhap-hang-trung-quoc-online-co-uu-diem-va-han-che-gi-4

Davitrans chuyên nhận nhập hàng, order hàng trên những web thương mại của Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

 
phuong-thuc-nhap-hang-trung-quoc-online-co-uu-diem-va-han-che-gi-5

Bạn chỉ cần cung cấp nguồn hàng bạn muốn tìm kiếm, những nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chọn lựa cho bạn địa chỉ nhập hàng chất lượng nhất. Hàng hóa sau khi order sẽ được kiểm duyệt kĩ càng, được chuyển về địa điểm nhận an toàn, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Đây là đơn vị order, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

loan nguyen

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng