Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Cách ship hàng từ Bằng Tường về Hà Nội​​Với nhu cầu lớn của thị trường trong nước thì việc nhập hàng từ nước ngoài ngày càng tăng, đặc biệt là hàng hóa của Trung Quốc. Hàng Trung Quốc rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam, số lượng hàng hóa được nhập về từ Trung Quốc ngày càng cao, đặc biệt là những sản phẩm như thời trang, phụ kiện và hàng điện tử.

Là một trung tâm kinh tế- chính trị- văn hóa của cả nước, Hà Nội là thành phố có mức độ tiêu thụ hàng hóa cao, việc nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội ngày càng được đẩy mạnh.

Bài viết này, Davitrans sẽ hướng dẫn cách ship hàng từ Bằng Tường về Hà Nội nhanh chóng, an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

Bằng Tường và nhu cầu ship hàng từ Bằng Tường


Ngày nay, Bằng Tường được xem là một của khẩu thương mại và du lịch, là nơi giao thương hàng hóa lớn giữa Trung Quốc và Việt Nam. Hàng hóa Trung Quốc tại đây cũng rất dồi dào và đa dạng, là nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Việc vận chuyển hàng hóa hai chiều Bằng Tường - Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh với số lượng hàng lớn.


 
cach-ship-hang-tu-bang-tuong-ve-ha-noi-1


Cùng với nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ngày càng lớn thì nhu cầu ship hàng từ Bằng Tường về Hà Nội cũng như một số tỉnh thành khác của Việt Nam ngày càng cao.  Theo con số thống kê, hơn 50% hàng nhập ngoại tại thị trường Hà Nội đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Những thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội


Việc ship hàng từ Bằng Tường về Hà Nội có thuận lợi lớn về vị trí địa lý so với những tỉnh thành phố khác.  Những tuyến đường giao thông quan trọng như  đường sắt Hà Nội- Lào Cai, Hà Nội- Lạng Sơn, quốc lộ 18B, 1B đều được nâng câp và hiện đại hóa khiến cho việc lưu thông hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ Hà Nội cũng có thể di chuyển thuận lợi lên những tỉnh thành giáp biên giới Trung Quốc như Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn… giúp cho việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, việc chuyển hàng này cũng gây nhiều bất lợi và khó khăn cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan rắc rối và chặt chẽ. Kèm theo đó là những khó khăn về đường xá không thông thạo, chi phí đi lại cũng như những khoản phụ phí phát sinh.


Ship hàng từ Bằng Tường về Hà Nội như thế nào?


Để giảm thiểu những khó khăn cho khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Việt Nam, Davitrans cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội nhanh chóng, với nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng chọn lựa.

 
cach-ship-hang-tu-bang-tuong-ve-ha-noi-2

+Dịch vụ chuyển phát nhanh: khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Davitrans, bạn có thể yên tâm về số lượng và chất lượng hàng. Hàng được chuyển từ Bằng Tường về Hà Nội trong thời gian nhanh nhất, giao động từ 2-3 ngày. Hàng hóa sau khi được nhận tại kho của hệ thống sẽ được đóng gói và kiểm định kĩ càng.

 
cach-ship-hang-tu-bang-tuong-ve-ha-noi-3

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc: Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn chuyển hàng nhanh, Davitrans còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc. Bạn có thể nhận hàng tại Hà Nội trong vòng 24h, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc- Việt Nam, Davitrans sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Vì là công ty vận chuyển  trực tiếp nên giá thành dịch vụ rẻ hơn 10-15% so với giá thị trường. Đây là đơn vị chuyển hàng uy tín- chất lượng được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng và chọn lựa.

loan nguyen