Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Ship hàng từ Taobao về Việt Nam thế nào?Để hoàn thiện quá trình giao dịch khi mua hàng từ trung quốc chính là thực hiện công đoạn vận chuyển và ship hàng hóa về Việt Nam. Hiện nay một số trang web nổi tiếng của Trung Quốc trong đó có Taobao chỉ cung cấp các mặt hàng mà không cung cấp dịch vụ Ship hàng quốc tế, chính vì vậy bạn cần nắm vững một số cách Ship hàng từ Taobao về Việt Nam mà Davitrans sẽ giới thiệu cho bạn ngay dưới đây.

Nếu bạn có người thân ở Trung Quốc thì bạn có thể nhờ địa chỉ của người thân để lấy hàng sau đó chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam theo con đường thuận lợi nhất. Hoặc nếu bạn không có người thân ở Trung Quốc thì bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty uy tín để chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất.
Đối với hình thức ship hàng trực tiếp bạn cần lưu ý một số điểm như:
  • Các loại hàng hóa được order từ taobao cần được đóng gói cẩn thận vì các món hàng này sẽ phải trải qua quá trình vận chuyển khá dài mới có thể về tới Việt Nam vì vậy trên đường đi rất dễ gặp phải những đoạn đường kém chất lượng mà hàng hóa không được đóng bọc cẩn thận rất dễ gây hỏng hóc. Đặc biệt là những mặt hàng như giày cao gót, hàng thủ công và những mặt hàng có giá trị lớn đều phải được phân loại và đóng gói cẩn thận.
Ship hàng từ Taobao về Việt Nam thế nào?
 
  • Nếu bạn muốn mua hàng với số lượng lớn thì nên sử dụng hình thức dịch vụ vận chuyển trung việt tính theo kg và đi theo đường bộ để tiết kiệm chi phí hơn. Không chỉ vậy hình thức vận chuyển hàng hóa theo đường bộ còn không giới hạn khối lượng hàng vận chuyển nên bạn có thể vận chuyển hàng với khối lượng lớn mà không gặp trở ngoại nhiều trong việc thông quan hàng hóa.
  • Đối với những mặt hàng order trên Taobao có khối lượng nhỏ thì bạn có thể ship hàng về Việt Nam qua hình thức vận chuyển đường không để tiết kiệm thời gian cũng như bảo vệ sản phẩm ở mức an toàn tuyệt đối.
Ship hàng từ Taobao về Việt Nam thế nào?

 
  • Ngoài ra nếu bạn không sử dụng dịch vụ ship hàng trên taobao về Việt Nam thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và số lượng của lô hàng sau đó bắt xe từ chỗ lấy hàng về  Bằng Tường rồi từ Bằng Tường bắt xe về các cửa khẩu ở Móng Cái hoặc Lạng Sơn. Tại đây bạn tiến hành đầy đủ những thủ tục thông quan hàng hóa rồi vận chuyển hàng về nước.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam thì có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.