Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Sức hấp dẫn của hàng Quảng Châu đối với các thương buôn tại Việt Nam.Hàng Quảng Châu nói riêng hay hàng Trung Quốc nói chung từ lâu vốn rất có sức hấp dẫn đối với các thương buôn tại Việt Nam và trên thế giới. Hàng Trung Quốc có môt đặc điểm nổi bật là mẫu mã đẹp, mức giá rẻ và rất dễ kinh doanh. Song song với việc này thì dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng rất phát triển.

Lý giải nguyên nhân

Trung Quốc được coi là cái nôi của nền kinh tế sản xuất hàng hóa, đặc biệt hơn các mặt hàng tại Quảng Châu luôn được đánh giá rất cao về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng như luôn bắt kịp những xu hướng trên thị trường. Chính vì thế, hàng Quảng Châu luôn được đông đảo khách thập phương ưa chuộng.
 

Quảng Châu là một vùng đất thuộc đồng bằng châu thổ Châu Giang, Trung Quốc. Đây là vùng đất có nền kinh tế hàng hóa phát triển vào hàng bậc nhất tại Trung Quốc và  Quảng Châu được mệnh danh là trái tim của khu vực.

Hằng năm, cứ vào mùa xuân và mùa thu, hội trợ hàng xuất khẩu Trung Quốc hay còn có một tên gọi khác là hội trợ hàng Quảng Châu sẽ được tổ chức. Đây là dịp lễ hội lớn, thu hút rất đông đảo khách thập phương đổ về để giao thương, buôn bán các loại hàng hóa từ hàng thời trang, đồ gia dụng, đến những mặt hàng đồ chơi trẻ em….Tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ loại hàng hóa nào bạn cần với chất lượng đảm bảo và một mức giá hoàn toàn dễ chịu.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Để mua hàng Quảng Châu, bạn có thể đến trực tiếp để xem và chọn lựa, tuy nhiên, nếu quý thời gian của bạn hạn hẹp và bạn gặp nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý bạn vẫn có thể ngồi tại nhà và mua hàng Quảng Châu thông qua hình thức order hàng trên taobao, alibaba và một số trang web khác.

Việc vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam cũng rất quan trọng, bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để tránh được tối đa những rủi ro không đáng có.

Davitrans là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường của Trung Quốc và có hệ thống kho hàng đặt rộng rãi khắp các tỉnh miền Bắc – miền Trung – Miền Nam. Davitrans cung cấp đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội hoặc chuyển hàng từ Quảng Châu về TP.HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước với mức cước phí hoàn toàn hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có văn phòng giao dịch đặt tại Quảng Châu và một số tỉnh của Trung Quốc, chính vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn thương lượng, đàm phán với chủ cơ sở sản xuất để có mức giá hợp lý nhất và vận chuyển đến tận nơi theo yeu cầu của khách hàng.