Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tại sao bạn nên chọn Davitrans làm đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt NamTrung Quốc luôn là quốc gia nổi tiếng với những mặt hàng thời thượng, hợp mốt nhưng lại có giá khá rẻ. Các hàng hóa của Trung Quốc đang được nhiều khách hàng tại nước ta ưa chuộng và mua hàng Trung Quốc về bán như: các mặt hàng tiêu dùng, thời trang, mĩ phẩm…

Người Việt Nam thường mua hàng Trung Quốc bằng một trong các phương pháp như: đến tận xưởng tại Trung Quốc để nhập hàng hoặc đặt hàng thông qua các trang thương mạng điện tử lớn như Order hàng trên Aliexpress, Alibaba, Taobao, Tmall… sau đó thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam để hoàn thiện giao dịch và thủ tục nhập hàng hóa về trong nước và tiến hành phân phối sang thị trường.
Việc chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam luôn là vấn đề đáng lo ngại của các chủ Shop vì không những các bạn phải lựa chọn những đơn vị uy tín đảm bảo hàng về đến Việt Nam không bị thiếu, hỏng, mà còn phải đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng với giá cả phải chăng. Và Davitrans.com có thể giúp bạn giải tỏa nỗi lo này, chúng tôi luôn đồng hành cùn bạn trên con đường làm giàu của mình với cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhát cho mọi khách hàng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.
Hiện nay Davitrans đang nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, có chứng từ mua bán phù hợp với pháp luật Việt Nam và Trung Quốc từ các mặt hàng như may mặc, điện tử, nội thất, thiết bị văn phòng…Đặc biệt chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển các kiện hàng lớn có giá trị cao mà còn nhận vận chuyển những món hàng nhỏ cho khách hàng đơn lẻ.

Tại sao bạn nên chọn Davitrans làm đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam trong quá trình vận chuyển hàng hóa hai chiều trung quốc việt nam, Davitrans luôn hướng tới việc mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng như:
  • Vận chuyển hàng hóa an toàn: Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa bạn nhận được luôn đủ và đúng số lượng và chất lượng, hàng hóa của bạn luôn được bảo quản một cách cẩn thận và an toàn không bị mất hay hỏng hóc gì trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng nhất: Davitrans cam kết với bạn sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ nhanh chóng và tận tình nhất, bạn chỉ cần đặt hàng thì sau khoảng 3 đến 5 ngày nếu không có sự cố bất ngờ sảy ra thì bạn đã có thể nhận được hàng một cách trọn vẹn nhất.
  • Cung cấp dịch vụ giá rẻ cho khách hàng: Bạn có thể tham khảo bảng giá vậ chuyển hàng trung quốc của chúng tôi rồi so sánh với những công ty khác là bạn đã có sự đánh giá cơ bản về mức giá mà chúng tôi đưa ra.
  • Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thì chúng toi sẽ  giúp bạn lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín và giá rẻ nhất giúp bạn thuận lợi hoàn thành giao dịch ngay cả khi bạn không thạo tiếng Trung.

Tại sao bạn nên chọn Davitrans làm đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì có liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ Hotline 0167 3333 999 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.
Xem thêm:
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín nhất