Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc của Davitrans​Ngày nay, nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc ngày càng tăng với số lượng hàng lớn. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tăng mạnh trong thời gian gần đây. Những công ty vận chuyển ngày càng đa dạng hóa loại hình vận chuyển, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Trong những loại hình dịch vụ được cung cấp trên thị trường thì dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc của Davitrans được đánh giá là một trong những loại hình dịch vụ tối ưu nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc- Việt Nam


Hàng Trung Quốc được nhập về thị trường Việt Nam ngày càng lớn, đặc biệt là những loại hàng thời trang, phụ kiện, điện tử và đồ gia dụng… và được vận chuyển theo nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển thông thường thì dịch vụ chuyển phát nhanh- với những điểm cộng ưu trội, ngày càng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.


 
tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-sieu-toc-cua-davitrans-1Thứ nhất, ưu trội về thời gian. Dịch vụ chuyển phát nhanh giải quyết tối ưu nhất về thời gian vận chuyển với thời gian ngắn nhất, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Loại dịch vụ này cũng có độ an toàn và bảo mật cao do được vận chuyển nhanh và đảm bảo độ chính xác cao. Hàng được đóng gói và vận chuyển an toàn, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Davitrans?


Là công ty vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam, Davitrans là đơn vị chuyển hàng tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng.

Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ, Davitrans luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 
tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-sieu-toc-cua-davitrans-2


Dưới đây là những lí do bạn nên sử dụng chuyển phát nhanh siêu tốc của Davitrans:

+ Thủ tục nhanh gọn

Việc vận chuyển hàng hóa thường gây cho khó khăn cho bạn bởi giấy tờ và nhiều thủ tục. Đối với dịch vụ của Davitrans, bạn chỉ cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng theo mẫu công ty cung cấp và giao tại văn phòng của công ty tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Vì là dịch vụ trọn gói nên bạn không phải đau đầu bởi những giấy tờ và thủ tục phiền phức.

+ Cập nhật lộ trình hàng hóa thường xuyên

Đây là điểm ưu trội của dịch vụ đối với những loại hình chuyển phát nhanh khác. Lộ trình hàng hóa luôn được theo dõi và cập nhật chi tiết, được những nhân viên thông báo trực tiếp qua điện thoại hay email của khách hàng.

Bạn có thể theo dõi được cụ thể lộ trình hàng hóa, đem lại sự chủ động trong công việc.

+ Phí vận chuyển cạnh tranh cao, rẻ hơn 10-30% so với giá thị trường

Một trong những điểm cộng của dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc của Davitrans đó là giá thành dịch vụ. Giao dịch trực tiếp, không qua một bên thứ ba nào nên giá dịch vụ luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên người Trung Quốc và người Việt am hiểu tiếng Trung nhiều kinh nghiệm sẽ giao dịch trực tiếp tại cơ sở sản xuất và vận chuyển về địa điểm nhận theo yêu cầu của khách hàng với mức phí thấp nhất, không thu thêm bất kì khoản phụ phí nào, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

+ Hàng hóa được chuyển về nhanh và an toàn nhất


 
tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-sieu-toc-cua-davitrans-3

Thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của bạn sẽ được rút ngắn nhất. Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24h tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và chậm hơn 3 tiếng để nhận hàng tại Đà Nẵng.

Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ, Davitrans luôn là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển Trung Quốc Việt Nam.

>>> Tìm hiểu quy trình Davitrans chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

loan nguyen

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng