Kinh doanh sản phẩm theo “trend” luôn là cách để mang lại lợi nhuận cao cho những shop kinh doanh hàng nhập khẩu Trung Quốc. Vậy cách nào để tìm những mặt hàng Trend trên trang web Taobao? Đọc qua bài này để thực hiện ngay cùng DaviTrans mang doanh thu khủng về cho mình nha

Thế nào là hàng “Trend”? Có nên lựa chọn hàng “Trend” để kinh doanh
Những mặt hàng được bán chạy trong khoảng thời gian ngắn trên thị trường nói chung và trang thương mại điện tử Taobao nói riêng chính là các sản phẩm “Trend”. Taobao là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc bởi vậy các sản phẩm bán chạy trong tháng đều sẽ lọt top của Taobao. Giá nhập các mặt hàng này rất rẻ, bởi vậy khi nhập về bán tại Việt Nam mang đến lợi nhuận rất lớn. Chính bởi vậy bạn thật sự cần đăng ký Taobao, để có thể cập nhật nhanh nhất những mặt hàng này.
 
 
Thị trường buôn bán luôn biến động, có những thời điểm nổi bật một số hàng “hot” mà hầu hết ai cũng bán. Vậy nên nếu bạn cập nhật nhanh chóng về sản phẩm, giá cả, chất lượng sẽ có được nguồn hàng tốt nhất. Thời điểm hàng “Trend” đang nở rộ, bạn là người có hàng trước tiên thì bạn sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận nhất trên thị trường.
 
Tìm các sản phẩm “Trend” trên Taobao như thế nào? 
Trên thực tế, các sản phẩm “Trend” trên Taobao là mặt hàng có khả năng trở thành “Trend” tại Việt Nam. Để kiếm mặt hàng “hot” không hề khó. Những điều bạn cần làm đầu tiên là tạo cho mình một tài khoản Taobao để có thể tìm. Điểm đáng vui mừng ở đây là với tài khoản Taobao bạn có thể sử dụng trên cả website 1688. Và để sở hữu một một tài khoản vạn năng như vậy bạn chỉ cần có số điện thoại hoặc email đang sử dụng là được.
 
Có 2 cách để bạn tìm mặt hàng “hot” trên Taobao đó là tìm theo shop bán hoặc tìm theo sản phẩm. 

1. Cách tìm sản phẩm “trend” theo shop bán chạy
Bạn có thể vào website taobao.com và thao tác theo cách mà DaviTrans hướng dẫn dưới đây. Nếu trường hợp bạn không hiểu tiếng Trung có thể sử dụng công cụ dịch sang Tiếng Việt để thực hiện thao tác tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn 
 
 
Bạn chỉ cần tìm từ khóa về sản phẩm mà mình đang tìm kiếm sau đó dịch sang tiếng Trung và paste vào ô tìm kiếm 
 
Lựa chọn các bộ lọc để kết quả ra được các shop bán hàng ưng ý như shop cỏa lượng bán cao nhất, shop có địa điểm bán hàng gần nhất,..
 
Những cửa hàng có kết quả hiện ra đầu tiên là những người bán được ưa chuộng, có mẫu mã mới nhất, và nhiều người tin tưởng lựa chọn mua hàng nhất. Bạn có thể căn cứ vào phần này để nhập hàng cho cửa hàng kinh doanh của mình. Đây cũng là những cửa hàng uy tín, có mức sản phẩm tốt và chất lượng.
 
 
2. Tìm sản phẩm “Trend” trên danh mục sản phẩm
với những người mua chưa xác nhận được mặt hàng mà mình kinh doanh, trên Taobao có sẵn các danh mục được phân ra với nhiều loại khác nhau. Bạn chỉ cần tìm sản phẩm theo danh mục và hệ thống sẽ tự hiển thị ra loạt sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Để tìm vào sản phẩm “hot”, bạn chỉ cần nhìn vào doanh số bán ra và tỷ lệ khách quay lại mua hàng là có thể thấy được sản phẩm đang được bán nhiều.
 
 
Cách tìm hàng “Trend” trên Taobao qua thanh tìm kiếm
Bước 1: Tìm kiếm theo tên sản phẩm 
Bước 2 Lọc các sản phẩm “hot” trên Taobao

Hãy sử dụng bộ lọc của trang để tìm ra loại hàng hóa đang có doanh thu từ cao đến thấp.
 
 
Trên đây là các bước tìm hàng “trend” trên Taobao mà DaviTrans muốn gửi đến bạn. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc - Việt Nam vẫn còn có khá nhiều khó khăn trong quy trình, cách thức. Và việc lựa chọn các công ty trung gian là giải pháp duy nhất để giúp bạn xử lý được những tình huống này. Hãy liên hệ với DaviTrans để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Marketing Team

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết