Taobao kênh mua sắm quen thuộc hàng Trung Quốc

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Taobao kênh mua sắm quen thuộc hàng Trung Quốc

01/09/2016Trước tiên, cần phải biết rằng Taobao là công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ thuộc tập đoàn Alibaba, thực tế là website thương mại điện tử số 1 tại Trung Quốc, nhiều người cho rằng, đây là nơi không thể thiếu cho các bạn khi cấn mua bất kỳ sản phẩm gì. Vì vậy, kênh mua hàng này chiếm lĩnh một số lượng thành viên lớn trên thị trường thương mại điện tử.

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ mua hàng trên website cho khách hàng tại Việt Nam thông qua mạng internet và và Taobao một trong những hệ thống thanh toán an toàn. Hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tương đối nhanh và chi phí cũng khá hợp lý. Với vai trò trung gian của mình thì các công ty như Taobao sẽ có nhiệm vụ nhận tiền từ khách, nhận hàng từ nhà cung cấp và vận chuyển theo chiều ngược lại. Xem thêm: Cách mua hàng trên taobao

 

Với sự phát triển của công nghệ đương đại thì việc buôn bán các mặt hàng thời trang như: quần áo, giày dép, túi xách ...tại Việt Nam từ các thương mại điện tử Trung Quốc, đặt hàng taobao , 1688.com đang có xu hướng phát triển rất mạnh vì không cần nhiều vốn, không quá gò bó thời gian mà vẫn tăng thêm thu nhập cũng như kinh nghiệm buôn bán của bản thân.

Order hàng Trung Quốc trên taobao.com đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và đây là kênh mua bán được đánh giá tốt hiện nay. Các thao tác mua hàng trên Taobao nói riêng cũng như trên mạng Internet nói chung trong thời buổi công nghệ hiện nay cũng không còn là trở ngại quá lớn, 1 phần vì độ phổ cập máy tính đã cao hơn trước nhiều, 1 phần nữa là do các công ty dịch vụ tại Việt Nam cung cấp sẵn các công cụ cũng như nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt hàng, có thể dịch web taobao sang tiếng Việt hoặc mua hộ hàng, rất tiện lợi và nhanh chóng.