Thông báo tình hình nhận và giao hàng đợt giãn cách toàn quốc tháng 8.2021Gửi quý khách hàng, tình hình dịch COVIT lan mạnh trên toàn quốc. 

Công ty chúng tôi gửi thông báo đến tất cả quý khách hàng về tình hình hàng hóa và thời gian giao nhận hàng hóa để quý khách hàng nắm rõ.
Trong đợt giãn cách tại Hà Nội đến 23.8.2021 và Hồ Chí Minh đến khi hết giãn cách. Hàng hóa tại tất cả các kho Trung Quốc của chúng tôi vẫn nhận hàng bình thường, các kho hàng vẫn nhận và xử lý hàng về Việt Nam.
Tuy nhiên hàng hóa sẽ về đến kho cửa khẩu hoặc bên Việt Nam nhưng để đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên công ty, an toàn cho quý khách hàng, cộng đồng và chấp hành quy định của Chính Phủ. Hàng hóa sẽ được lưu kho cho đến khi hết giãn cách chúng tôi sẽ ngay lập tức giao hàng cho quý khách hàng đầy đủ.
Khách hàng yên tâm phòng chống dịch bệnh và hoàn toàn không cần lo lắng về hàng hóa tại hệ thống của công công ty chúng tôi.
Mọi thông tin liên hệ phòng dịch vụ khách hàng hoặc SDT hotline 037.3333.999
Chúc bản thân và gia đình quý khách hàng an toàn phòng dịch.vận chuyển hàng trung quốc

Marketing Team

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng