Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Thông tin chi tiết về hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộTrong những năm gần đây ghi nhận về nền kinh tế giao thương của Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển đi kèm với đó là nhu cầu thiết yếu sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc cũng tăng cao. Trong đó, vận chuyển hàng bằng đường bộ là một trong những hình thức đang được nhiều tổ chức, cá nhân lựa chọn nhất. Nhưng chưa chắc bạn đã thực sự hiểu hết về hình thức này. Vậy hãy để Davitrans giúp bạn hiểu sâu hơn những vấn đề liên quan đến phương thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ nhé!.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Thời buổi kinh doanh công nghệ ngày càng phổ biến và lan tỏa đến nhiều người dân ở nước ta như hiện nay thì việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín chất lượng để hoạt động kinh doanh được hiệu quả là yếu tố quan trọng. Mà hiện nay, Trung Quốc lại được coi là thiên đường mang đến những hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chi phí hợp lí. Chính vì vậy, nhiều tiểu thương cũng như người dân nước ta đã lựa chọn thị trường Trung Quốc là đối tác cung cấp hàng hóa cho mình. Khi đó họ sẽ cần đến một dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên chở nhiều sản phẩm một các nhanh chóng và an toàn. Điều này cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cho dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam được hình thành và ngày càng phát triển.

 
van-chuyen-hang-duong-bo-trung-quoc-viet-nam
 
Với lợi thế về vị trí địa lý cùng hệ thống giao thông đường bộ phát triển khi có thêm nhiều tuyến đường bộ kết nối Việt – Trung  được mở rộng và cải tạo thì đã mang lại lợi thế vượt trội cho vận chuyển đường bộ hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó với sự phát triển của các phương tiện vận tải đường bộ như xe tải, xe container phân phối lớn đã đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng nhanh chóng cho khách hàng. Vì thế mà hình thức này đang ngày càng được nhiều tổ chức, cá nhân tin tưởng để vận tải hàng hóa quốc tế về Việt Nam.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đường bộ là gì?

Vận chuyển đường bộ Trung Quốc – Việt Nam bằng đường bộ là phương thức sử dụng các phương tiện di chuyển trên đường bộ như ô tô, xe tải, xe khách, xe Container, xe rơ mooc, xe fooc, Sơ mi rơ mooc kéo theo xe ô tô,…để vận chuyển hàng hóa.

 
van-chuyen-hang-trung-quoc-viet-nam-bang-duong-bo
 
Từ lâu khi nhiều tuyến giao thông đường bộ được phát triển và mở rộng thì cũng là lúc vận tải đường bộ được khai thác và đến nay vận tải đường bộ hàng từ Trung Quốc đã trở thành hình thức phổ biến và thông dụng nhất  trong các loại hình vận tải đang có trên thị trường.

Xem thêm: Một số kinh nghiệm cần nắm khi nhập hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Ưu nhược điểm của vận chuyển hàng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Đường bộ là con đường được ra đời và khai thác sớm nhất đây cũng là hình thức vận tải mũi nhọn cho cả Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian trước đến hiện tại. Vậy ưu nhược điểm của nó là gì?

Ưu điểm:
+ Linh động về thời gian: Vận chuyển đường bộ Trung Quốc được đánh giá có thời gian linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho hàng về Việt Nam. Khách hàng có thể thoải mái đặt hàng và kiểm soát toàn bộ quá trình chuyển chở hàng hóa.
+ Tiết kiệm chi phí: Với những tổ chức cá nhân sử dụng hình thức này sẽ tiết kiệm được chi phí bởi các công ty vận chuyển có thể tính toán được số lượng hàng hóa để cung cấp phương tiện và nhân công hợp lí.
+ Có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau với số lượng hàng hóa lớn.

Nhược điểm: Trong cuộc sống mọi thứ đều có ưu nhược điểm của nó và vận tải đường bộ cũng không ngoại lệ, đã có ưu điểm tuyệt vời ở trên thì cũng có một số nhược điểm dưới đây.
+ Hàng hóa cồng kềnh, thời gian giao hàng nhanh thì sẽ không sử dụng được hình thức vận chuyển đường bộ hàng hóa Trung Quốc.
+ Dễ xảy ra những rủi ro về hàng hóa cũng như tốc độ vận chuyển với những sự cố giao thông bất ngờ
+ Khối lượng hàng hóa chuyên chở sẽ ít hơn so với các hình thức khác.
+ Nếu như địa điểm chuyển hàng với địa điểm nhận hàng cách xa nhau sẽ tốn thêm chi phí cho phương tiện vận chuyển, phí hải quan.
 
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam đường bộ tốt nhất

Vận chuyển hàng hóa đường bộ là một trong chuỗi hoạt động vận tải của Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam Uy tín Davitrans cung cấp trong nhiều năm hoạt động. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này thì hình thức vận chuyển đường bộ cũng đã đi liền cùng sự phát triển của công ty. Với đội xe vận tải được đầu tư hàng đầu trong nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trên các tuyến đường cả nước.

 
van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-duong-bo
 
Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ của Davitrans khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị như:

+ Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong vấn đề thông quan hàng hóa nhanh chóng
+ Đảm bảo hàng về đúng chất lượng, mẫu mã, đủ số lượng trong thời gian đã cam kết. Nếu hàng hóa xảy ra rủi ro về chất lượng trong quá trình vận chuyển Davitrans cam kết sẽ chịu trách nhiệm.
+ Bảng giá chi phí vận chuyển đường bộ hàng Trung Quốc rõ ràng, chi tiết, hợp lí.
+ Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ những vấn đề có liên quan đến hình thức vận chuyển đường hộ hàng Trung Quốc. Hi vọng qua bài viết mọi người sẽ hiểu rõ hơn về hình thức này. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ thì hãy liên hệ với Davitrans chúng tôi qua website: Davitrans.com.

Xem thêm: 4 nguyên tắc khi vận chuyển hàng đường bộ luôn được tuân thủ tại Davitrans
 
 
 

dangmy