Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tiêu chí nào để đánh giá một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín?Hiện nay, trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa của nước ta, có rất nhiều công ty đang hoạt động để phục vụ quá trình vận chuyển hàng của tổ chức, cá nhân kinh doanh, nổi bật là dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không phải công ty nào cũng nhận được sự tin tưởng của khách hàng về độ tin cậy. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một công ty vận chuyển hàng uy tín? Lợi ích nhận được khi chọn được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín là gì? Vì sao nên chọn dịch vụ logistics của Davitrans? Hãy để Davitrans đưa lời giải cho bạn?

Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh

Hiện nay dùng câu “ trăm người bán vạn người mua”  để hình dung về thị trường mua bán hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh với số lượng vô cùng lớn của các tổ chức, cá nhân Việt. Dù có bao nhiêu người bán đi chăng nữa thì vẫn có lượng người mua lớn hơn rất nhiều. Hơn nữa nước ta lại là một nước đang phát triển, tỷ lệ người trong độ tuổi lao động cao và đang trẻ hóa dần. Tỷ lệ người trẻ cũng tỷ lệ với những ý tưởng kinh doanh.


 
tieu-chi-danh-gia-cong-ty-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin
 
Từ đây có thể thấy việc kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu cũng là một trong những ý tưởng mà nhiều người trẻ hướng tới. Và nguồn hàng từ nước bạn Trung Quốc đã được nhiều người hướng tới để kinh doanh. Có một vài nguyên nhân nổi bật để người dân nước ta lựa chọn những sản phẩm nơi đây như:

+ Mua hàng Trung Quốc giá rẻ hơn so với các quốc gia khác trên thế giới

+ Quy mô sản xuất lớn luôn đảm bảo nguồn hàng dồi dào, sẵn có

+ Hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc đa dạng về chủng loại, mẫu mã

+ Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, chi phí thấp hơn so với nước khác.

+ Đã có rất nhiều người thành công trong kinh doanh Online nhờ nhập hàng nơi đây.

Lợi ích nhận được khi chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Khi bạn mua hàng ở bất cứ đâu bạn đều mong muốn quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ để hàng về đến tay theo đúng những gì mong muốn. Để nhận được điều đó thì khâu chọn đơn vị vận chuyển hàng rất quan trọng. Lựa chọn công ty vận chuyển hàng uy tín thì bạn mới tin tưởng giao hàng của mình được. Vậy lợi ích nhận được khi có công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín an toàn là gì?

+ Nhận được sự đảm bảo về số lượng, chất lượng của sản phẩm: Các công ty vận chuyển sử dụng các hình thức vận chuyển khác nhau như đường hàng không, đường bộ hay đường biển để vận tải hành cho khách. Tất cả các hình thức đều sẽ đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng không bị hỏng hóc, xây sát cho hàng hóa của bạn.


 
tieu-chi-danh-gia-cong-ty-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin
 
+ Chi phí hợp lí: Chắc hẳn trước khi lựa chọn một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho mình thì hạn đã tham khảo rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác nhau. Do vậy chọn một công ty uy tín có nghĩa là họ có nhiều khách hàng, mà nhiều khác hàng thì chắc chắn mức giá dịch vụ cũng hợp lí hơn.

+ Có chế độ và chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng: Hầu hết các công ty hoạt động trong lĩnh vực nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đều có những chế độ, chính sách tốt cho khách hàng của mình như đền bù sản phẩm nếu như bị hư hỏng.

Tiêu chí đánh giá một công ty vận chuyển hàng Trung Việt uy tín?

Có văn phòng làm việc ở cả hai nước Việt Trung

Như khi tìm hiểu công ty Davitrans khi bạn có thể vào bất kì bài viết nào rồi kéo xuống dưới website thì đều thấy có thông tin về địa chỉ của Davitrans. Công ty có văn phòng đại diện ở quận Thanh Xuân, Hà Nội và ở TP Quảng Châu, Trung Quốc.
danh-gia-cong-ty-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin
 
Bảng báo giá rõ ràng, chi tiết

Nếu bạn là người kinh doanh bạn sẽ phải tìm hiểu về giá cả vận chuyển của các đơn vị vận tải. Với những ai làm trong dịch vụ vận chuyển thì đều biết nó có mức giá khác nhau, sẽ không giống như các sản phẩm thông thường có một mức giá nhất định. Sản phẩm hàng hóa được mua từ Trung Quốc rồi vận chuyển về nước sẽ tùy thuộc vào mỗi đơn hàng mà có mức giá khác nhau. Vì vậy một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín sẽ tư vấn và gửi đến khách hàng bảng giá chi tiết, cụ thểm rõ ràng nhất.

Thực hiện công việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển khách hàng cần đảm bảo về chất lượng và thời gian. Đơn hàng có về đúng thời gian, đúng chất lượng hay không cũng phụ thuộc một phần vào khả năng làm việc của nhân viên.

Được khách hàng trước đánh giá là công ty vận chuyển hàng Việt Trung uy tín

Một nguồn tin đáng tin cậy chính là sự đánh giá, cảm nhận của khách hàng trước về dịch vụ của công ty. Bởi những thông tin đó chính là trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ của công ty. Và quan trọng là công ty vận chuyển sẽ không thể tác động về vấn đề này được.


 
Cong-ty-van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-uy-tin
 
   
Davitrans xin khẳng định bản thân có thế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, khách hàng có thể lựa chọn Davitrans là công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, thích hợp cho sản phẩm của mình. Nếu chưa tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm.

Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh nhất!
 

dangmy