Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tìm hiểu quy trình Davitrans chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt NamThay vì nhập hàng trực tiếp, các thương nhân phải đến tận xưởng hàng hóa Trung Quốc để nhập hàng, tốn nhiều thời gian và chi phí, đặc biệt nhập hàng bằng hình thức này đòi hỏi bạn phải có kiến thức tốt về các thủ tục hải quan, cửa khẩu, thì ngày nay bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam của các đơn vị nhận vận chuyển uy tín, chất lượng.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Việt ngày nay đang phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu mua hàng trên web Trung Quốc ngày càng tăng, vì thế mà các đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa ra đời ngày một nhiều hơn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, bạn chưa hiểu rõ quy trình chuyển hàng, bạn chưa tìm được địa chỉ tin cậy để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn hãy đến với Davitrans – chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ của mình.
 
Tìm hiểu quy trình Davitrans chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình Davitrans chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1: Davitrans nhận thông tin đơn hàng và thông tin liên hệ của nhà cung cấp sản phẩm hàng hóa mà khách hàng gửi tới.

Bước 2: Davitrans chủ động liên hệ với nhà cung cấp, nhập hàng và vận chuyển hàng về nước qua một trong ba con đường là đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không, tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý khách hàng.

Bước 3: Khách hàng thanh toán đúng số cân nặng thực tế của hàng hóa hoặc đúng với số lượng hàng hóa mà trước đó khách hàng đã định trước và nhận hàng.

Davitrans – địa chỉ vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín, chất lượng

Davitrans là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Davitrans đã xây dựng được lòng tin ở rất nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước. Davitrans đã xây dựng được hệ thống nhà kho bến bãi rộng lớn ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, tiêu biểu ở Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về thị trường hàng hóa Trung Quốc, đảm mang đến khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng.

 
Tìm hiểu quy trình Davitrans chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tất cả các sản phẩm hàng hóa khi vận chuyển đều được chúng tôi giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt ở tất cả các khâu, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện. Nếu quá trình vận chuyển, hàng hóa của bạn chẳng may bị hỏng học, Davitrans sẽ chịu trách nhiệm, bồi thường hoàn toàn hàng hóa cho khách hàng. Dù ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, dù mua hàng trên bất cứ trang web nào của Trung Quốc, mua hàng trên Taobao, mua hàng trên Alibaba, Aliexpress, 1688 hay Tmall,…bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc và đặt niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.