Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Tìm hiểu về cửa khẩu thương mại và du lịch Đông Hưng​Ngày nay, Đông Hưng- Trung Quốc trở thành cửa khẩu quan trọng về mậu dịch và du lịch giữa Trung Quốc và Việt Nam. Hoạt động giao lưu, buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc tại đây diễn ra rất tấp nập và nhộn nhịp ở mọi thời điểm trong năm. Đây cũng là địa điểm nhập hàng Trung Quốc được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Đông Hưng là trung tâm du lịch với nhiều địa danh ấn tượng

Đông Hưng là một thành phố thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là một thành phố có bề dày lịch sử, với khoảng 400 năm phát triển . Nơi đây có vị trí địa lý khá thuận lợi, vùng phía Tây giáp với Việt Nam và chỉ cách thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh 100m. Vì thế, Đông Hưng trở thành của khẩu quan trọng về thương mại và du lich giữa Trung Quốc và Việt Nam.

 
tim-hieu-cua-khau-thuong-mai-va-du-lich-dong-hung-1

Đến với Đông Hưng, bạn sẽ được ghé thăm những địa điểm tham quan ấn tượng, mang đậm giá trị lịch sử và văn hóa.

+ Ngôi đình Hồ Chí Minh

Vào tháng 2/1960, chủ tịch Hồ Chí Minh tới thăm Móng Cái (Quảng Ninh), sau đó, Người đã dẫn đoàn bước qua vạch ranh giới để ghé thăm nước bạn.Để kỉ niệm chuyến viếng thăm đặc biệt này, người dân Đông Hưng đã xây dựng một ngôi đình nằm cách bờ sông biên giới 30m và đặt tên là đình Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm mà khách tham quan không thể bỏ qua khi ghé thăm Đông Hưng.

+Làng biển Vạn Vĩ

Vạn Vĩ là tên của làng biển- đảo thuộc thị trấn Giang Bình, thành phố Đông Hưng. Đây là địa điểm sinh sống của bộ phận người Kinh gốc Việt từ mấy trăm năm nay.Bãi biển Kim Than ở Vạn Vĩ là địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Đông Hưng. Đến với Kim Than, bạn không chỉ được hòa mình vào khung cảnh biển thơ mộng, hùng vĩ mà còn được thưởng thức nhiều món đặc sản biển với mức giá bình dân.

 
tim-hieu-cua-khau-thuong-mai-va-du-lich-dong-hung-2Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm một số địa điểm khác như Cột mốc biên giới 1369, cầu Hữu Nghị Bắc Luân, nhà triển lãm hữu nghị Việt Trung hay viện Y học cổ truyền Quảng Tây Đức Nhân Đường.

Cửa khẩu giao lưu thương mại sầm uất

Không chỉ là trung tâm du lịch với nhiều địa danh tham quan ấn tượng, Đông Hưng còn là của khẩu thương mại lớn với nguồn hàng hóa dồi dào, đa dạng.

Tại cửa khẩu Đông Hưng, bạn có thể ghé qua khu chợ Quốc tế Vạn Chúng. Đây là khu giao dịch sầm uất của người Việt và người Trung với nguồn hàng cung cấp tối ưu, từ những món đồ thời trang, phụ kiện, hàng tạp hóa cho đến hàng điện tử, nội thất…

Dưới đây là một số gợi ý những mặt hàng bạn nên nhập tại của khẩu Đông Hưng:

+ Những sản phẩm khô chế biến từ hoa quả

 
tim-hieu-cua-khau-thuong-mai-va-du-lich-dong-hung-3


Những loại quả sấy khô hay mứt hoa quả là món đồ ăn vặt mà bạn không thể bỏ qua khi đến Đông Hưng. Đây là mặt hàng thực phẩm phổ biến, được cung cấp với số lượng lớn. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì bạn chỉ nên chọn những mặt hàng được đóng gói cẩn thận, có bao bì, tem mác rõ ràng.

+ Dầu xoa

Bên cạnh gỗ trắc và những thực phẩm khô, dầu xoa cũng là mặt hàng bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm Đông Hưng.
Đông Hưng có nhiều của hàng bày bán dầu gió với chủng loại đa dạng như : dầu gió xanh, dầu gió đỏ, dầu bạc hà, dầu tràm…được bán với mức giá khá mềm.

Vận chuyển hàng hóa từ Đông Hưng về Việt Nam như thế nào?

Là cửa khẩu thương mại lớn của Việt Nam và Trung Quốc, Đông Hưng là nguồn hàng lí tưởng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Nhu cầu vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam qua của khẩu Đông Hưng ngày càng lớn.

 
tim-hieu-cua-khau-thuong-mai-va-du-lich-dong-hung-4


Davitrans nhận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam giá cả thương mại, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa. Đây là công ty vận chuyển uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết cùng chuyên mục:

>>> Davitrans nhận ship hàng Quảng Châu về Hà Nội cho khách buôn

>>> Đến Quảng Châu nhập hàng thời trang bạn cần lưu ý những gì

 

loan nguyen