Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu cao cấp



Nguồn hàng túi xách Quảng Châu rất đa dạng, nhiều mẫu mã và các mua hàng khác nhau nên nó đã và đang mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho các chủ Shop ở Việt Nam. Tuy nhiên làm sao để tìm được nguồn hàng chất lượng, giá cả phải chăng và gắn bó lâu dài là một vấn đề không hề dễ dàng. Dưới đây Davitrans- doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam sẽ tư vấn giúp bạn cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu cao cấp.

Khi ở Việt Nam, cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu đơn giản nhất là bạn chỉ cần gõ từ khóa “ túi xách Quảng Châu” thì Google sẽ đưa cho bạn những thông tin về những nguồn hàng và cách mua hàng tại Quảng Châu. Những nguồn hàng này bạn có thể order hàng trên Alibaba, taobao…..hoặc những website Thương mại điện tử khác của Trung Quốc hoặc còn có thể đến trực tiếp Quảng Châu tìm đến địa chỉ các xưởng để lấy hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn hàng túi xách tại các trang mang xã hội hiện nay và điển hình nhất là Facebook với những từ khóa tương tự để được báo giá và tư vấn cụ thể.

 
Tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu cao cấp

Hoặc nếu bạn không có cơ hội sang tận Trung Quốc lấy hàng thì bạn có thể tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu thông qua các chợ lớn như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp…ở Hà Nội hay chợ Bến Thành ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi cung cấp nguồn hàng khá uy tín hiện nay.

Như vậy bạn có thể thấy việc tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu rất đa dạng và có nhiều phương thức khác nhau. Mỗi khách hàng có thể linh động để chọn lựa phương pháp phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên mỗi phương thức nhập hàng lại có từng ưu nhược điểm khác nhau mà các bạn nên cân nhắc khi nhập hàng:

Với các hình thức nhập hàng túi xách Quảng Châu ở trong nước thì có ưu điểm là bạn không phải di chuyển và đi lại xa, có thể xem hàng trực tiếp và nhập về những mặt hàng mà mình yêu thích. Tuy nhiên cách tìm nguồn hàng ngày có chi phí khá cao, hơn nữa mẫu mã cũng có nhiều hạn chế, mà đây lại là những điểm tối kị trong kinh doanh mặt hàng thời trang. Chính vì vậy mà phương pháp này là sự lựa chọn của những khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ, còn những khách hàng buôn bán lớn thường ít chọn hình thức kinh doanh này.

 
Tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu cao cấp

Với phương pháp tìm nguồn hàng bằng cách sang trực tiếp Quảng Châu chắc chắn sẽ tốn kém hơn về chi phí đi lại nhưng bù lại bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mã hàng hóa theo đúng yêu cầu của bạn với mức giá khá rẻ, đồng thời bạn cũng học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm đi đánh hàng, phục vụ cho việc mở rộng kinh doanh sau này.

Hiểu được những ưu điểm cũng như những hạn chế của từng phương pháp lấy hàng khác nhau mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hộ và chuyển phát nhanh trung quốc việt nam để mang đến cho khách hàng có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Administrator