Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tmall và những điều bạn bắt buộc phải biếtTmall là bộ ba nòng cốt của đế chế Alibaba Group do Jack Ma lãnh đạo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực hữu ích về Tmall.com.

Tmall hiện là một trong những website bán hàng online nổi tiếng của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba do Jack Ma lãnh đạo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về trang thương mại điện tử giữ vị trí quan trọng đảm nhiệm sứ mệnh cho Alibaba trong tương lai với những khát vọng lớn.

Tmall – Hạt nhân chiến lược quan trọng của Alibaba Group

 
Tmall và những điều bạn bắt buộc phải biết

Cùng với Taobao.com, Alibaba.com thì Tmall.com là bộ 3 nòng cốt đã góp phần tạo dựng thành công cho đế chế Alibaba trong việc thiết lập thị trường phục vụ 5 tỉ người trên thế giới. Đây là điều phi thường mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được nhất là trước đó trên thế giới đã có những ông trùm gạo cội về lĩnh vực thương mại điện tử. 

Được ra đời vào tháng 9 năm 2008, Tmall là viết tắt của Taobao Mall với phương thức hoạt động theo mô hình dịch vụ B2C (từ doanh nghiệp đến khách hàng). Hiện đây là trang B2C giữ vị trí soán quân tại Trung Quốc khi có lượng khách hàng truy cập mỗi ngày tương đối lớn. 

 
Tmall và những điều bạn bắt buộc phải biết

Aliaba Group hướng đến xây dựng Tmall như Google - Một từ điển về hàng hóa với bộ máy tìm kiếm tối ưu đơn giản nhất. Theo đó, khi có nhu cầu mua bất cứ mặt hàng nào từ mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, điện tử, linh kiện, nội thất,… chỉ cần lên Tmall  và search là sẽ chọn được sản phẩm với những nhà cung cấp uy tín nhất nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng người dùng.

Kinh nghiệm mua hàng trên Tmall.com để mua được sản phẩm chất lượng

Khi mua hàng trên Tmall hay các trang bán hàng online của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Paipai,… thì bạn nên căn cứ vào độ uy tín của shop thông qua biểu tượng vương miện và kim cương để đánh giá chất lượng của cửa hàng. Đồng thời, nên căn cứ vào ý kiến, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của shop, số lượng giao dịch, các sản phẩm được bán thành công, số năm hoạt động của doanh nghiệp,… để mua được sản phẩm chất lượng nhất với một mức giá vô cùng hợp lý.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được Tmall và những điều cần biết về một trong những bộ ba nòng cốt của Alibaba Group. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về  Tmall, cách đặt, mua hàng và vận chuyển  trên website thương mại điện tử này về Việt Nam thì hãy nhấc máy và gọi điện cho Davitrans – Đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sẽ giúp bạn giải quyết tường tận những khúc mắc đó.


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!