Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tmall và tất cả những gì bạn cần nắm về website nàyĐối với những ai đã có kinh nghiệm trong việc order hàng Trung Quốc chắc chắn cái tên Tmall.com không còn xa lạ gì. Sau đây là đặc điểm của trang web này cũng như toàn bộ những gì bạn cần nắm để việc order hàng trên Tmall được thuận tiện hơn.

Hiểu bao quát về website Tmall
Tmall là một trang web thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba do nhà triệu phú Jack Ma sáng lập. Tập đoàn Alibaba sở hữu các website thượng mại điện tử lớn đó là Alibaba.com. Aliexxpress.com, Tmall.com, Taobao.com. Đây được coi là bộ tứ lớn nhất hoạt động theo mô hình kinh doanh C2C.


 

Nếu như các trang taobao, Alibaba… chuyên phục vụ nhu cầu mua sỉ thì riêng website Tmall là trang web phục vụ nhu cầu mua lẻ dành cho khách hàng. Nguồn hàng trên Tmall rất phong phú và đa dạng, đây là nơi hội tụ hàng nghìn các nhãn hàng nổi tiếng  từ hàng thời trang quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện đến đồ gia dụng…

Một điểm chú ý nữa là các sản phẩm được bán trên Tmall đều là hàng cao cấp, thuộc sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. chính vì thế mua hàng trên Tmall các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sản phẩm tại đây đã được chọn lọc và phân loại rất kỹ càng để phục vụ nhu cầu cho khách hàng mua lẻ.

Những ưu điểm khi order hàng trên Tmall

Tiếp cận nguồn sản phẩm chất lượng cao

Như trên Davitrans đã chia sẻ, Tmall là nơi tập trung của các thương hiệu lớn trên thế giới, sản phẩm được bán trên Tmall các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu như khi mua hàng trên Taobao hay các trang web khác, bạn còn lo ngại việc chọn lựa sản phẩm và sự sẽ mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng thì với Tmall bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Phục vụ nhu cầu mua lẻ

Không phải lúc nào các chủ shop kinh doanh cũng có nhu cầu mua sỉ các loiaj hàng hóa. Bạn muốn mua mẫu một số sản phẩm về kinh doanh thử nhưng vì là lĩnh vực mới nên bạn không dám nhập số lượng lớn thì Tmall chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.


 

Giá cả cạnh tranh

Bởi sự có mặt của nhiều nhãn hàng ở cùng hệ thống bán hàng nên giá cả hàng hóa trên Tmall sẽ rất cạnh tranh. Khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm có thể tham khảo nhiều shop khác nhau để có mức giá phù hợp nhất.
Được trang bị công cụ đánh giá chất lượng sản phẩm

Một đặc điểm vô cùng tiện lợi khi khách hàng order hàng trên Tmall là trên hệ thống của Tmall có hiển thị thống kê mua bán để các khách hàng tham khảo như: số lượng của sản phẩm này được trong tháng, độ uy tín của shop, độ phàn nàn của khách hàng và đánh giá của khách đối với sản phẩm này.

 
Trên đây, Davitrans đã cung cấp các kiến thức và đặc điểm cơ bản quan trọng của trang web Tmall. Bạn có nhu cầu order hàng trên Tmall hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ với Davitrans. Chúng tôi là đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc sẽ giúp bạn cung cấp những dịch vụ uy tín nhất.