Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Tổng hợp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả của DavitransVới nhu cầu tiêu thụ hàng hóa trong nước tăng cao, nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao. Những mặt hàng được nhập chủ yếu từ Trung Quốc là quần áo thời trang, phụ kiện, hàng điện tử và hàng xa xỉ phẩm…

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng cao của những chủ kinh doanh trong nước, Davitrans cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam với nhiều gói dịch vụ đa dạng , đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây xin tổng hợp những dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả của Davitrans.

Nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay


Là kho hàng hóa lớn và đa dạng, Trung Quốc là địa chỉ nhập hàng địa chỉ nhập hàng tối ưu của những chủ kinh doanh Việt Nam. Hàng hóa được nhập theo 2 phương thức chính là nhập hàng trực tiếp và nhập hàng online.
 
tong-hop-dich-vu-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-hieu-qua-cua-davitrans-1

Sự tối ưu về mẫu mã, chất lượng và đặc biệt là giá thành rẻ giúp hàng hóa Trung Quốc đáp ứng tốt thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Với sự hỗ trợ tối ưu của những công ty vận chuyển và nhu cầu hàng hóa trong nươc ngày càng cao, nhu cầu nhập và chuyền hàng Trung Quốc cũng ngày càng cao,đặc biệt là tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM, Đà Nẵng…
 

Davitrans - công ty chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, hiệu quả

Trong những đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì Davitrans là địa chỉ uy tín được nhiều khách buôn chọn lựa. Với tiêu chí : “Nhanh chóng, an toàn, chất lượng”, Davitrans đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

 
tong-hop-dich-vu-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-hieu-qua-cua-davitrans-2

Hàng hóa của khách hàng sẽ được nhận tại kho của hệ thống, được đóng gói kĩ càng và chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng.
 

Tổng hợp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả của Davitrans


Nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, Davitrans cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, giúp khách hàng chuyển hàng Trung Quốc hiệu quả nhất.

+ Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc trọn gói: Đây là loại hình dịch vụ vận chuyển thông thường. Hàng của bạn sẽ được nhận tại cửa khẩu hay tại kho của hệ thống, vận chuyển về Việt Nam theo đường bộ với thời gian từ 8 -10 ngày.

 
tong-hop-dich-vu-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-hieu-qua-cua-davitrans-3

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh: Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh, về Việt Nam trong khoảng thời gian từ 3 -5 ngày.
 
tong-hop-dich-vu-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-hieu-qua-cua-davitrans-4

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc: Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng nhanh của khách hàng, Davitrans cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, nhận hàng trong vòng 24h tại Hà Nội và TP.HCM.


Ưu điểm của Davitrans so với những loại hình dịch vụ khác


Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans, bạn sẽ được đảm bảo tối ưu về số lượng và chất lượng hàng. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc, Davitrans sẽ đem lại trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
tong-hop-dich-vu-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-hieu-qua-cua-davitrans-5

Vì là loại hình vận chuyển trọn gói nên Davitrans không thu thêm bất kì khoản phụ phí phát sinh nào cho khách hàng, giá thành dịch vụ cạnh tranh cao, rẻ hơn 10 -15% so với giá thị trường, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
 
tong-hop-dich-vu-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-hieu-qua-cua-davitrans-6

Lộ trình hàng hóa sẽ được cập nhật thường xuyên qua điện thoại và email của khách hàng, giúp bạn chủ động thời gian nhận hàng.Bên cạnh đó, Công ty vận chuyển Davitrans còn cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa, giúp khách hàng gặp trở ngại bởi những thủ tục thông quan rắc rối.

Với sự tối ưu về loại hình và chất lượng dịch vụ, Davitrans là đơn vị chuyển hàng uy tín, chất lượng, là chọn lựa lí tưởng cho những khách hàng có nhu cẩu chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

loan nguyen