Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tổng hợp kinh nghiệm ship hàng trên Aliexpress về Việt NamMua hàng trên aliexpress không còn là hình thức xa lạ đối với một số người Việt Nam làm kinh doanh nhỏ. Sau đây, Davitrans sẽ giúp bạn tổng hợp kinh nghiệm ship hàng trên aliexpress về Việt Nam cực hữu ích.

Chọn sản phẩm chất lượng

Có rất nhiều bạn băn khoăn và gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm uy tín trên aliexpress. Nhìn chung, các mặt hàng được bán trên aliexpress đều có độ uy tín khá tốt. khi lựa chọn sản phẩm, bạn không nên quá tin vào hình ảnh quảng cáo. Tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm có nhiều review càng tốt. Đánh giá sản phẩm trên aliexpress đạt 4-5 sao trở lên thì bạn có thể yên tâm.

>>> Davitrans nhận ship hàng từ alibaba về Việt Nam giá cả ưu đãi

Tổng hợp kinh nghiệm ship hàng trên Aliexpress về Việt Nam

Lựa chọn giá tốt

Aliexpress Là một website thương mại điện tử thuộc top hàng đầu tại Trung Quốc. Một sản phẩm bạn cần mua sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp và mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau. Chính vì thế khi bạn mua hàng trên aliexpress tốt nhất bạn nên tham khảo một vòng các shop cung cấp, kích vào các link sản phẩm để so sánh mức giá và có sự lựa chọn phù hợp.

Chú ý bạn không nên chọn các sản phẩm có mức giá rẻ bất ngờ vì như vậy bạn có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng là khá cao. Hơn nữa bạn cũng nên chú ý đến các chương trình khuyến mại, mua hàng vào dịp khuyến mại chính là một cách tiêu dùng thông minh.

Thanh toán đơn hàng

Theo như một vài kinh nghiệm của những người có kinh nghiệm trong việc đặt hàng trên aliexpress, khi thanh toán bạn nên dùng Webmoney, Visa/Master card…ngoài trừ Paypal khi order hàng trên AliExpress.
Lựa chọn hình thức ship hàng

Vì trang aliexpress là chuyên trang dành cho khách ngoại quốc mua hàng Trung Quốc nên đây là trang có chính sách ship hàng cho khách rất tiện lợi. bạn được lựa chọn 2 hình thức là free ship và hình thức ship hàng Trung Quốc về Việt Nam có tính phí. Đối với hình thức free ship, hàng hóa của bán sẽ được vận chuyển khá lâu, nếu bạn cần gấp thì đây không phải hình thức bạn nên chọn.

Tổng hợp kinh nghiệm ship hàng trên Aliexpress về Việt Nam
 

Khi hàng hóa đã lên tàu, bạn sẽ được cung cấp một tracking number để theo dõi hàng hóa của mình đã đi đến đâu, có đúng lộ tình không và thời gian bạn nhận được hàng tại Việt Nam.

Sau thời gian 10 ngày, nếu như seller vẫn chưa tiến hành ship hàng cho bạn thì bạn có quyền hủy đơn hàng và lấy lại tiền.