Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tổng hợp một số khu chợ vải và mĩ phẩm bạn nên biết khi tới Quảng ChâuNgoài hàng thời trang quần áo may sẵn thì các mặt hàng vải vóc và phụ kiện may cũng được các chủ shop kinh doanh rất quan tâm. Sau đây là danh sách những khu chợ vải nổi tiếng nhất tại Quảng Châu bạn nên biết.

Chợ vải mỏng quốc tế Trung

Chợ vải mỏng quốc tế Trung nằm ở Số 44, đường Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu. Nơi đây cung cấp các loại vải vóc và phụ kiện may cực lớn tại Quảng Châu. Bạn sẽ tìm thấy vô số các loại vải vóc tại đây từ lụa, cho đến lanh hay cotton…với chất lượng từ cao cấp đến trung bình.


Chợ vải Trung Đại

Đây là một trong những khu chợ cung cấp hàng sỉ tại Quảng Châu lớn nhất. Khu chợ này cùng nằm trên đường Tân Cảng Tây với chợ vải mỏng quốc tế Trung nên bạn rất dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển giữa 2 khu chợ.

Đây là 2 khu chợ bán buôn vải vóc lớn nhất tại Quảng Châu, nếu có kinh nghiệm bạn sẽ tìm mua được những mặt hàng chất lượng và với một mức giá cực rẻ. Và lưu ý rằng khu chợ này chỉ bán buôn, nếu bạn mua lẻ sẽ phải chịu mức giá khá cao hoặc thậm chí là không bán.

Chợ mĩ phẩm Hưng Phát

Nằm trên đường cơ Trường. Đây là khu chợ tập trung đông đúc những gian hàng bán mĩ phẩm và các dụng cụ cắt tóc như máy sấy, kéo, lược, kẹp tóc…Ngoài chợ Hưng Phát, bạn có thể tìm đến chợ Chan Shou Lu (đường Trường Thọ), hoặc chợ Mỹ Bác, đây cũng là những địa điểm bán buôn hàng mỹ phẩm và các dụng cụ cắt tóc.


Phố đi bộ Beijing

Đây là khu phố đi bộ nổi tiếng và được coi là trung tâm mua sắm sầm uất nhất Quảng Châu. Khu phố này cũng cấp và buôn bán nhiều loại mặt hàng như quần áo, túi xách chất liệu da, ví da, dây lưng, giày dép…với đủ các loại hình và mẫu mã đa dạng.

Nếu bạn không có thời gian để đến trực tiếp Quảng Châu lấy hàng nhưng bạn vẫn có thể thoải mái mua hàng Quảng Châu tận gốc thông qua dịch vụ order hàng trên aliexpress tại Davitrans. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốcvận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, davitrans.com sẽ giúp quý khách giao dịch mua bán tận gốc với cơ sở sản xuất với mức giá rẻ nhất và vận chuyển hàng về Việt Nam trong 3-5 ngày.

Administrator