Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tổng hợp những dịch vụ ship hàng hiệu quả trên Alibaba của Davitrans​Ngày nay, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc online tăng cao, việc chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là nhu cầu thiết yếu của những chủ kinh doanh. Những công ty vận chuyển ra đời và đa dạng hóa những loại hình dịch vụ, đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Trong những công ty vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc- Việt Nam thì Davitrans luôn là đơn vị vận chuyển được nhiều chủ thương chọn lựa và tin tưởng. Bài viết dưới đây xin tổng hợp những dịch vụ ship hàng hiệu quả trên Alibaba của Davitrans.


Alibaba và nhu cầu nhập hàng từ Alibaba

Nói đến thương mại điện tử, nếu như ở châu Âu có Amazon thì ở châu Á có Alibaba. Đây là web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, là nguồn hàng tối ưu cho nhiều chủ kinh doanh của những nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

 
tong-hop-nhung-dich-vu-ship-hang-hieu-qua-tren-alibaba-cua-davitrans-1


Là nơi tập trung hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, Alibaba là nguồn hàng dồi dào cho những chủ kinh doanh, từ những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm cho đến đồ gia dụng, nội thất…

Hàng hóa của Alibaba tối ưu hóa về mẫu mã , chất lượng sản phẩm, website này đem lai nhiều sự chọn lựa cho khách hàng, là nguồn hàng hiệu quả cho những chủ kinh doanh. Nguồn hàng hóa tại đây có giá cả cạnh tranh cao, vì được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất nên có giá rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây chính là yếu tố “hấp dẫn” khách hàng của trang thương mại này.

Với những ưu trội về mẫu mã cũng như giá thành thì Alibaba là địa chỉ nhập hàng hiệu quả của nhiều chủ kinh doanh Việt Nam. Nhu cầu nhập hàng từ Alibaba ngày càng lớn.

Những dịch vụ ship hàng trên Alibaba hiệu quả của Davitrans

Sauk khi order, việc chuyển hàng về Việt Nam cũng thường gây khó khăn cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan rắc rối. Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của những công ty vận chuyển.

Bạn có thể chọn lựa và sử dụng dịch vụ của Davitrans với những loại hình dịch vụ tối ưu sau:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiểu Trung Quốc Việt Nam

Đây là dịch vụ chuyển hàng được nhiều chủ kinh doanh kinh nghiệm tin tưởng và chọn lựa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, Davitrans đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.


 
tong-hop-nhung-dich-vu-ship-hang-hieu-qua-tren-alibaba-cua-davitrans-2


Hàng của bạn sẽ được nhận tại kho của hệ thống bên Trung Quốc, được kiểm duyệt kĩ càng và đóng gói cẩn thận, chuyển về Việt Nam an toàn nhất, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Với đội ngũ lái xe lâu năm của công ty, chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách tại những tỉnh thành chính trong cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định,Huế, Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM…

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam

So với dịch vụ chuyển hàng thông thường thì dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều khách hàng chọn lựa hơn, vì cước phí cao hơn một chút nhưng lại rút ngắn được thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam là dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất của Davitrans.

 
tong-hop-nhung-dich-vu-ship-hang-hieu-qua-tren-alibaba-cua-davitrans-3Với thủ tục nhanh gọn, lộ trình vận chuyển hàng hóa luôn được cập nhập qua điện thoại hoặc email của khách hàng, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ tại Davitrans.