Top 3 Chợ Bán Buôn Đồ Chơi Lớn Nhất Quảng ChâuNếu bạn là một người kinh doanh thì hẳn sẽ thấy được tầm quan trọng về sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thu hút khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết ngày hôm nay DaviTrans dành riêng cho những bạn đang có dự định buôn bán về lĩnh vực đồ chơi. Với danh sách 3 chợ bán buôn đồ chơi lớn nhất Quảng Châu bạn có thể tự tin về mặt hàng này rồi nhé.


Wanling - Onelink Plaza, chợ bán buôn đồ chơi
Onelink Plaza là một khu chợ được vận hành bởi 100% vốn công ty nước ngoài. Nằm ở ngay ngã tư đường Yide và Jiefang Nan tại Quảng Châu, đây là một vị trí nổi bật rất dễ tìm và nhiều người biết tới. 

Khu chợ này có phiên âm từ tiếng Trung là Wanling, chiếm chọn khu trưng bày từ tầng 1 đến tầng 7 của Wanling Mall. Diện tích của khu chợ là khoảng 40.000 m2. Nơi tập trung hầu hết các các gian hàng trưng bày của nhà sản xuất lớn nhỏ đang hoạt động ở lĩnh vực làm đồ chơi trẻ em. Các mặt hàng ở đây có giá giao động từ 10 - 130 Nhân dân tệ hoặc cao hơn. 
  • Địa chỉ: Số 39, đường Jiefang Nan, Quận Yuexiu, Quảng Châu
  • Thời gian mở cửa: 9:00 - 19:00

Chợ đồ chơi Liwan 
Liwan là được nhận xét là khu chợ bán đồ chơi trẻ em ít “nói thách” nhất trong số các chợ bán buôn tại Quảng Châu. Mức lợi nhuận mà những cửa hàng tại đây nhận được rất thấp do đó bạn sẽ khó mặc cả về giá tại chợ này khi nhập hàng. Nếu bạn đưa ra một mức giá thấp hơn nhiều so với mức giá mà người bán đưa ra, người ta sẽ nhận ngay ra bạn là người mới bắt đầu nhập hàng ở lĩnh vực này. 

Trong khu chợ mặc dù cùng sản phẩm nhưng bạn sẽ gặp nhiều mức giá khác nhau tại các gian hàng khác nhau. Lý do có trường hợp này là bởi vì quy mô kinh doanh, chất lượng sản phẩm và tiền công trả cho người lao động ở mỗi đơn vị sản xuất là khác nhau. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá rằng cửa hàng lớn thì giá sẽ đắt hơn cửa hàng nhỏ. Những gian hàng lớn thường là do chủ cửa hàng đã buôn bán đã lâu, sự đầu tư vào gian hàng lớn và thường thì họ có mức chiết khấu giá tốt hơn. 

Nếu bạn đang định nhập hàng đồ chơi tại khu chợ này thì cần phải tham khảo nhiều gian hàng khác nhau để tìm được cơ hội tốt nhất cho mình. Có một lưu ý nho nhỏ rằng khi bạn lấy số lượng lớn tại chợ bàn cần phải đặt tiền hàng trước. Khách hàng tại chợ đa số là tầng lớp bình dân. 
  • Địa chỉ của cửa hàng: Số 38, đường Shiluji, Quận Liwan, Quảng Châu.
  • Thời gian mở cửa: 9:00 - 17:00
 

Yide - Chợ chuyên cung cấp đồ chơi và văn phòng phẩm
Yide là chợ bán buôn đồ trẻ em xuất hiện sớm nhất tại Quảng Châu. Các mặt hàng ở đây có giá thành tốt nhất trong 3 chợ mà DaviTrans giới thiệu đến bạn. Diện tích của chợ là khoảng 25.000 m2 với hơn 1.200 cửa hàng đang trưng bày buôn bán các sản phẩm đồ chơi trẻ em và văn phòng phẩm cũng như những mặt hàng quà tặng cho trẻ em. 

Nơi đây bán những mặt hàng phong phú với các mức giá phải chăng. Hầu hết mọi người đều đến đây để nhập hàng bán buôn hoặc để mua đồ chơi làm quà mỗi khi có dịp đến Quảng Châu. Mặt hàng ở đây có giá giao động từ 10 đến 130 Nhân Dân Tệ
Địa chỉ: Số 390, đường Yide Xi, Quận Yuexiu, Quảng Châu.
Thời gian mở cửa: 09:00 – 18:00

Khoảng cách giữa các khu chợ trên tại Quảng Đông là khá xa, do đó bạn hãy dành cho mình khoảng thời gian từ 1 tới 2 ngày để làm việc có đủ thời gian tham khảo và lựa chọn nhà cung cấp nhé. Nếu đang băn khoăn về đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hãy liên hệ ngay tới DaviTrans theo số điện thoại 037 3333 999 để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Marketing Team

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng