" Top 4" công ty order và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

" Top 4" công ty order và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

09/03/2018Là một trong những công xưởng sản xuất lớn nhất thế giới, Trung Quốc là địa chỉ nhập hàng lí tưởng cho những chủ kinh doanh nói chung và chủ kinh doanh Việt Nam nói riêng. Nhu cầu order , nhập và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng mạnh do nhu cầu thị trường ngày càng lớn.

Những công ty đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là đơn vị uy tín mà chủ kinh doanh có thể chọn lựa. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ “Top 4” công ty order và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Để nhập hàng và chuyển hàng Trung Quốc an toàn, hiệu quả thì bạn cần chọn được đơn vị chuyển hàng uy tín. Đây là trở ngại của những chủ kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy, một công ty order và chuyển hàng uy tín cần có những yếu tố gì?

+ Tư vấn rõ ràng, cụ thể và chính xác

Sau khi tìm hiểu và chọn lựa được công ty order và chuyển hàng, bạn cần phải đánh giá mức độ uy tín của đơn vị đó. Bạn hãy liên hệ trước theo số hotline để tìm hiểu về quy trình vận chuyển , cách tính giá dịch vụ và những thủ tục giấy tờ cần thiết. Một đơn vị chuyển hàng uy tín sẽ tư vấn cụ thể và rõ ràng thông tin mà bạn muốn tìm hiểu.

+ Có trụ sở ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam

Đơn vị order và chuyển hàng chuyên nghiệp sẽ công bố trụ sở ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam để khách hàng tiện theo dõi và tăng uy tín khi mua hàng.

+ Test dịch vụ

Qua những bước đánh giá sơ bộ ban đầu, bạn nên order một vài món hàng giá trị nhỏ để test thử dịch vụ trước khi đặt và vận chuyển lượng hàng lớn hơn. Một công ty order hàng uy tín sẽ đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Giới thiệu 4 công ty order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam


Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn trong việc chọn lựa công ty vận chuyển, hãy tham khảo những đơn vị order và chuyển hàng Trung Quốc dưới đây.

1. Công ty Đại Việt ( Davitrans.com)

 
top-4-cong-ty-order-va-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin-nhat-hien-nay-1
 
Đây là đơn vị đặt và chuyển hàng Trung Quốc được nhiều chủ kinh doanh Việt Nam chọn lựa. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Đại Việt mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng, đảm bảo tối ưu về số lượng và chất lượng.
 
top-4-cong-ty-order-va-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin-nhat-hien-nay-2

Công ty có trụ sở ở những thành phố lớn của Việt Nam và Trung Quốc như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Quảng Châu, Bằng Tường…với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo hàng về trong thời gian ngắn nhất.
 

2 . Shiphangchina.com

Shiphangchina.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng trên web thương mại Trung Quốc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, Shiphangchina sẽ giúp bạn order hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 
top-4-cong-ty-order-va-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin-nhat-hien-nay-3

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa mà bạn muốn order, nhân viên tư vấn sẽ chọn lựa cho bạn địa chỉ nhập hàng uy tín, thỏa thương để bạn có thể nhập hàng với mức giá tốt nhất.

3. Lamphongchina.com

 
top-4-cong-ty-order-va-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin-nhat-hien-nay-4

Lamphongchina là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Trung Quốc uy tín về Việt Nam, Lamphongchina tiếp tục có những cải tiến về chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

4 . Longpho.com

Long pu là đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín với loại hình dịch vụ đa dạng. Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc của khách hàng, Long Phổ cung cấp nhiều gói cước vận chuyển như vận chuyển thông thường, gói chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh siêu tốc và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

 
top-4-cong-ty-order-va-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin-nhat-hien-nay-5

Không những vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Long Phổ còn có những gói cước chuyển hàng quốc tế, giúp chủ kinh doanh xuất hàng hiệu quả nhất.

Trên đây là 4 công ty order và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo.  Đây là những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, là chọn lựa tin cậy cho đối tác có nhu cầu vận chuyển và order hàng hóa từ Trung Quốc.