Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Top 5 trang order hàng Trung Quốc chất lượng uy tín nhất hiện nayNguồn hàng từ Trung Quốc từ trước đến nay luôn được đánh giá về sự đa dạng chủng loại với mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng được nhiều cửa hàng, cá nhân nhập hàng về để kinh doanh. Nếu như trước đây chúng ta cần đến tận shop đến mua hàng thì giờ đây khi công nghệ phát triển bạn có thể tự mình đặt hàng cho chính mình một cách đơn giản, dễ dàng qua các trang order hàng Trung Quốc uy tín cả trong và ngoài nước.

Cách nhận biết trang web order hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh có rất nhiều công ty đã xây dựng cho mình những trang web thương mại điện tử để kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng uy tín và chất lượng, luôn có sẵn hàng và hàng về đúng mẫu mã, kiểu dáng cho bạn, đặc biệt là khi bạn lựa chọn nguồn hàng ở Trung Quốc xa xôi, không thể trực tiếp xem hàng được. Vậy để hạn chế rủi ro khi thực hiện đặt hàng qua các trang order hàng Trung Quốc thì bạn cần biết cách nhận biết, đánh giá xem trang web nào là uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số cách nhận biết một trang web đặt hàng có tin cậy được hay không?

+ Trang web dịch vụ order hàng Trung Quốc có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lí, điều hành của một công ty uy tín, có danh tiếng hay đã hoạt động kinh doanh được nhiều năm là những trang web uy tín mà bạn có thể tin tưởng.
+ Có nhiều shop đăng kí bán hàng: Khi đánh giá một trang web order hàng có uy tín hay không chúng ta sẽ dựa vào sự đa dạng cũng như số lượng những shop hay người bán hàng trên trang đó. Trang càng uy tín, tin cậy thì càng có nhiều shop đăng kí bán hàng, chào hàng của mình trên đó.

 
Top 5 trang order hàng Trung Quốc chất lượng uy tín nhất hiện nay
 
+ Đánh giá của người mua trước: Những trang web thương mại điện tử thực hiện dịch vụ order hàng Trung Quốc cả trong và ngoài nước ta đều sẽ sự đánh giá và nhận xét của những người mua cũ về chất lượng sản phẩm, tốc độ vận chuyển. Vì vậy căn cứ vào đó nếu như trang nào nhận được nhiều sao và nhận xét đánh giá tốt thì bạn có thể yên tâm đặt hàng trên đó.
+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cung cấp thông tin rõ ràng về dịch vụ order hàng Trung Quốc cũng như cung cấp bảng giá chi tiết cũng là một trong những cách nhận biết trang order hàng Trung Quốc uy tín.

Giới thiệu Top 5 trang order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Công ty Đại Việt với Davitrans.com

Công ty Đại Việt là một công ty chuyên nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh uy tín ở nước ta. Công ty với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn những mặt hàng tốt nhất và đặt hàng nhanh chóng ở trên các trang thương mại điện tử có tiếng và các trung tâm thương mại chất lượng ở Trung Quốc.
 
Top 5 trang order hàng Trung Quốc chất lượng uy tín nhất hiện nay
 
Trang web Davitrans.com của công ty có thiết kế đơn giản nhưng thu hút với các danh mục dễ hiểu, cũng cấp thông tin hướng dẫn đầy đủ về các order hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng từ nhiều tỉnh thành của Trung Quốc. Bên cạnh đó, với sự hướng dẫn tận tình đầy đủ các bước để đặt hàng và thanh toán để giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Đặc biệt đừng lo lắng khi bạn không biết tiếng Trung bởi với đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung của Davitrans sẽ giúp bạn đặt hàng đơn giản, dễ dàng.
Ngoài cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc chất lượng thì Davitrans còn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng Việt Trung an toàn, nhanh chóng, đúng đủ số lượng cho khách hàng.

 

Taobao.com

Đây là một trang web order hàng Trung Quốc trực tiếp không qua trung gian nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam và còn ở nhiều nước trong khu vực Châu Á được phát triển và quản lí của Alibaba Group. Mọi việc diễn ra trong quá trình mua và đặt hàng như xem mẫu mã, chọn shop nhập hàng, xem giá đều là giao dịch trực tiếp giữa khách hàng và bên phía Trung Quốc. Đặt hàng trên Taobao đang được rất nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh ở Việt Nam ưa chuộng. Nếu như bạn viết tiếng Trung thì việc đặt hàng và giao dịch sẽ rất thuận tiện, tuy nhiên nếu không biết tiếng thì hãy sử dụng công cụ dịch của Google để mua và đặt hàng dễ dàng hơn.
 
Top 5 trang order hàng Trung Quốc chất lượng uy tín nhất hiện nay
 

Tmall.com

 
Giống như Taobao thì Tmall chính là một trong những trang web order hàng Trung Quốc lớn thuộc sở hữu của Alibaba Group. Vì vậy Tmall cũng tương tự như Taobao là khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với phía Trung Quốc. Hiện nay, trên Tmall đang hội tụ rất nhiều các công ty, các cửa hàng, các nhà bán buôn cung cấp nhiều loại hàng hóa đa dạng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hàng hóa ở nhiều nơi khác nhau để kinh doanh hiệu quả.
 
Top 5 trang order hàng Trung Quốc chất lượng uy tín nhất hiện nay
 

Aliexpress.com

Aliexpress.com được biết đến là trang order hàng Trung Quốc chất lượng hàng đầu của nước này. Ở đây khách hàng có thể tìm thấy nhiều chủng loại hàng hóa giá rẻ chất lượng với kiểu dáng hiện đại theo xu hướng thị trường. Khi lựa chọn trang web này để order hàng Trung Quốc về Việt Nam thì khách hàng sẽ nhận được mức giá sỉ ưu đãi ngay cả với đơn hàng nhỏ. Đặc biệt sẽ thuận tiện hơn cho quá trình mua và đặt hàng của bạn khi giao diện web được thiết kế bằng tiếng Anh.
 
Top 5 trang order hàng Trung Quốc chất lượng uy tín nhất hiện nay

Nhập hàng siêu tốc

Trang web này cũng cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhập hàng, đặt hàng từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com,…Nhập hàng siêu tốc với hơn 6 năm hoạt động trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng nguồn hàng chất lượng và dịch vụ order hàng Trung Quốc với mức giá hợp lí nhất. Đặc biệt trang oreder hàng Trung Quốc uy tín này còn hỗ trợ khiếu nại với nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm.
 
Top 5 trang order hàng Trung Quốc chất lượng uy tín nhất hiện nay
 
Trên đây là danh sách Top 5 trang order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay trên cả hai thị trường Việt Trung. Hi vọng độc giả sẽ tìm được trang web đặt hàng cho riêng mình. Nếu như ban đã tìm được một web site đặt hàng uy tín và đang cần tìm một công ty vận chuyển hàng uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam hãy tham khảo tại đây

 

dangmy