Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Trọn bộ bí kíp cách mua hàng trên taobao chuẩn nhất (Phần 2)Trong phần 1, bài viết đã giới thiệu đến các bạn thông tin khái quát về các website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Phần này bài viết sẽ tiếp tục cung cấp đến cho các bạn những thông tin bổ ích và chi tiết hơn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chính xác các loại hàng hóa mình cần và lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất.

 
Bước 4: lựa chọn chính xác sản phẩm bạn cần
 
Khi tìm được sản phẩm mà bạn đang cần, nhất thiết bạn nên quan tâm đến các thông số của sản phẩm đó. Giá bán sản phẩm: là số tiền (nhân dân tệ) bạn cần trả để mua sản phẩm đó (Để ước tính giá của sản phẩm bằng tiền Việt Nam quý khách cứ lấy con số này nhân với tỷ giá nhân dân tệ tính đến thời điểm mua hàng).
 
Bước 5: Làm thế nào để lựa chọn được shop uy tín
 
Các website Taobao, alibaba, 1688 cũng tương tự như website Lazada hay các website thương mại điện tử ở Việt Nam, ở đó bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều nguồn hàng bạn cần, tuy nhiên các shop trên website rất phong phú, đa dạng, và không phải shop nào cũng có chất lượng và uy tín giống nhau. Vậy làm thế nào để mua hàng trên taobao, alibaba, các web Trung Quốc chính xác nhất?

Bạn nên dựa vào mức độ uy tín: Đây là đánh giá của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần giao dịch. Đánh giá này được chia làm 3 mức độ: Tốt, trung bình và kém (Tốt được +1 điểm; trung bình không cộng không trừ, kém bị trừ 1 điểm). Tích lũy dần theo năm, số điểm sẽ được quy đổi thành các cấp bậc.
Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào đánh giá chi tiết về món hàng cần mua hàng trên 1688: Phản hồi này là của những người đã từng thực hiện giao dịch mua sản phẩm.
 
Bước 6: Lựa chọn phương thức vận chuyển.
 
Theo kinh nghiệm của những người đi trước, bạn nên đặt mua nhiều sản phẩm tại 1 shop, cách này giúp bạn giảm bớt chi phí hơn là mua nhiều sản phẩm nhưng tại nhiều shop khác nhau. Đồng thời bạn nên rủ nhiều người có nhu cầu đặt hàng cùng lúc, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển là một khâu rất quan trọng. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá phát triển, các đơn vị vận chuyển cũng hoạt động chuyên nghiệp hơn để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không phải chuyện đơn giản. Các bạn nên chọn những đơn vị lớn, có uy tín lâu năm và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Davitrans là đơn vị có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đăng ký dịch vụ vận chuyển tại Davitrans, quý khách sẽ được đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng. Với hệ thống nhà kho bến bãi quy mô lớn được đặt tại 2 quốc gia, Davitrans sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn những dịch vụ tốt nhất với mức giá đảm bảo nhất.