Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tư vấn cách mua hàng Trung Quốc với giá sỉMặc dù chất lượng hàng hóa Trung Quốc đã và đang gây rất nhiều tranh cãi, tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận rằng chỉ những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì mới là mối nguy hại cho người dân. Còn thực tế nếu là những mặt hàng chính hãng được sản xuất từ Trung Quốc thì lại có mẫu mã vô cùng đa dạng với mức giá vô cùng hợp lí. Chính vì vậy mà chúng luôn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Dưới đây Davitrans sẽ tư vấn giúp bạn cách mua hàng Trung Quốc với giá sỉ để phục vụ cho việc kinh doanh của khách hàng.

Mặc dù chất lượng hàng hóa Trung Quốc đã và đang gây rất nhiều tranh cãi, tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận rằng chỉ những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì mới là mối nguy hại cho người dân. Còn thực tế nếu là những mặt hàng chính hãng được sản xuất từ Trung Quốc thì lại có mẫu mã vô cùng đa dạng với mức giá vô cùng hợp lí. Chính vì vậy mà chúng luôn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Dưới đây Davitrans sẽ tư vấn giúp bạn cách mua hàng Trung Quốc với giá sỉ để phục vụ cho việc kinh doanh của khách hàng.

Thông thường để nhập hàng được giá sỉ thì các bạn có thể sang trực tiếp Trung Quốc đề lấy hàng. Tuy nhiên nếu bạn không chuẩn bị kĩ càng bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ cũng như đường xá đi lại…Bên cạnh đó chi phí cho một chuyến đi mua hàng sang Trung Quốc cũng không hề nhỏ.
Ngoài ra nếu bạn không có điều kiện sang tận nơi lấy hàng thì bạn có thể nhập hàng ngay từ các chợ đầu mối với giá sỉ. Tuy nhiên hình thức này vẫn hao tổn nhiều thời gian và công sức đi lại. Bên cạnh đó dù mua hàng với giá sỉ nhưng mức giá này cũng khá cao.

 
Tư vấn cách mua hàng Trung Quốc với giá sỉ

Nếu bạn không thể sang trực tiếp tận nơi mua hàng thì cũng có thể tham khảo thêm một số bài hướng dẫn mua hàng từ trung quốc để biết được cách order hàng từ các trang mạng nổi tiếng như Taobao, Alibaba, aliexpress… Tại đây bạn có thể lựa chọn rất nhiều mặt hàng khác nhau từ thời trang đến hàng điện tử….Với hình thức mua hàng này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như công sức và thời gian đi lấy hàng. Với tình hình công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì đây là phương thức lấy sỉ được rất nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng..

Sau khi mua hàng trung quốc với giá sỉ các bạn cần tiến hành thanh toán hóa đơn mua hàng. Nếu bạn sang Trực tiếp trung quốc lấy hàng thì thủ tục thanh toán khá đơn giản, chỉ cần dùng tiền mặt là đã thanh toán thành công. Trước khi đi bạn cần đổi tiền và không nên mang theo quá nhiều tiền để đảm bảo an toàn.

 
Tư vấn cách mua hàng Trung Quốc với giá sỉ

Còn nếu bạn sử dụng hình thức order hàng qua mạng thì có thể thanh toán trước tiền hàng bằng Việt Nam đồng sau đó Davitrans sẽ thanh toán giúp bạn theo đúng tỷ giá hiện nay. Khách hàng không cần thực hiện bất cứ một thao tác nào khác, mọi thủ tục mua hàng cùng với quá trình ship hàng trung quốc về việt nam sẽ được Davitrans hoàn toàn chịu trách nhiệm. Ngoài ra khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi cũng như không cần lo lắng cho thủ tục thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ về đến tay bạn đúng hạn và an toàn.