Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tư vấn cách vận chuyển xe đạp địa hình từ Trung Quốc về Việt Nam trong 3 ngàyChị Loan- chủ một cửa hàng bán xe đạp trên phố Hoàn Kiếm có gửi câu hỏi về cho Davitrans nhờ tư vấn giúp với nội dung như sau: “ Chào công ty, hiện nay bên tôi đang có một đơn hàng rất lớn về xe đạp địa hình và trong kho hiện không còn hàng, thời hạn giao hàng đang đến rất gần chỉ khoảng 6 ngày nữa. Hiện nay các nhà phân phối trong nước đã không còn mặt hàng này nữa nên chúng tôi quyết định sẽ nhập hàng chính hãng từ Trung Quốc. Vậy Davitrans cho tôi hỏi, bên công ty có cách nào vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam trong khoảng thời gian sớm nhất là bao lâu ạ. Và cách thức sử dụng dịch vụ của bên mình là thế nào ạ?”.

Trước hết, chúng tôi rất cám ơn chị Loan đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về những băn khoăn của chị trong việc vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu chị muốn nhập nguồn hàng xe đạp giá rẻ thì bạn có thể order hàng trên các trang mạng điện tử của trung quốc, và nếu chị sử dụng dịch vụ vận chuyển từ trung quốc về việt nam của Davitrans thì chúng tôi cam kết sẽ đưa hàng hóa đến tận tay bạn trong vòng từ 3 đến 5 ngày với cước phí siêu rẻ.

 
Tư vấn cách vận chuyển xe đạp địa hình từ Trung Quốc về Việt Nam trong 3 ngày

Về quy trình vận chuyển tại Davitrans như sau:

Bước 1: Bạn gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết về đơn hàng ( đường link sản phẩm nếu order qua mạng), số lượng và địa chirgiao nhận hàng.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi tiến hành tham khảo và báo giá cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của chúng tôi thì 2 bên sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán trước theo quy định của công ty, tầm 70% giá trị đơn hàng.

 
Tư vấn cách vận chuyển xe đạp địa hình từ Trung Quốc về Việt Nam trong 3 ngày

Bước 3: Davitrans tiến hành vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam. Tại khâu này chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc thông quan hàng hóa và đưa hàng về cảng việt nam, đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 4: Sau khi hàng đến đúng địa chỉ yêu cầu thì khách hàng kiểm tra hàng và thanh toán nốt khoản phí còn lại và kết thúc hợp đồng.

Để thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam của chúng tôi.