Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tư vấn cho chủ Shop quần áo ở Hà Nội về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt NamChị Quỳnh là chủ Shop quần áo ở quận Cầu Giấy, Hà Nội với mặt hàng kinh doanh chủ yếu là hàng thời trang Quảng Châu. Trong thời gian mới bắt đầu kinh doanh chị rất boăn khoăn lo lắng trong việc tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam và chị có gửi tin nhắn về hệ thống tư vấn khách hàng của Davitrans với nội dung như sau: “ Hiện nay tôi có một đơn hàng khoảng 40 triệu cần vận chuyển từ  trung quốc về việt nam, tuy nhiên thủ tục thông quan hàng hóa khá phức tạp. Vậy thì tôi có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trung việt của Davitrans với mức giá là bao nhiêu và quy trình vận chuyển hàng thế nào ạ?”.

Thắc mắc của chị Quỳnh đã được nhân viên của Davitrans giải đáp một cách chi tiết và cụ thể như sau:
Thứ nhất về vấn đề giá vận chuyển đơn hàng
Đơn hàng có giá trị khoảng 40 triệu thì hiện nay Davitrans đang cung cấp bảng giá tính phí giao dịch theo giá trị đơn hàng như sau:
  • Đối với những đơn hàng có giá trị từ 1 đến 10 triệu, chúng tôi sẽ thu 8% giá trị của đơn hàng.
  • Đối với những đơn hàng có giá trị từ 10 đến 50 triệu, chúng tôi sẽ thu 5% giá trị của đơn hàng.
  • Đối với những đơn hàng có giá trị từ 50 đến 70 triệu, chúng tôi sẽ thu 4.5% giá trị của đơn hàng.
  • Đối với những đơn hàng có giá trị từ 70 đến 100 triệu, chúng tôi sẽ thu 4% giá trị của đơn hàng.
  • Đối với những đơn hàng có giá trị từ 100 triệu trở lên, chúng tôi sẽ thu từ 3,5% đến 3,8% giá trị của đơn hàng.
Như vậy với giá trị đơn hàng khoảng 40 triệu của bạn Quỳnh thì mức phí bạn cần trả cho dịch vụ vận chuyển trung việt của chúng tôi là khoảng 2 triệu VNĐ.
 
Tư vấn cho chủ Shop quần áo ở Hà Nội về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thứ hai, về quy trình vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam của Davitrans
Ngay từ khi công ty thành lập, chúng tôi đã xây dựng một quy trình vận chuyển hoàn toàn khép kín và không qua bất cứ một khâu trung gian nào nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được vị trí hiện tại của đơn hàng mình, đảm bảo hàng đến được tay bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Dưới đây là quy trình vận chuyển của chúng tôi:
Bước 1 : Bạn hãy liên hệ với nhân viên của Davitrans để cung cấp thông tin về số lượng, khối lượng của mặt hàng mà bạn cần vận chuyển để được nhân viên của chúng tôi tư vấn báo giá.
Bước 2: Nếu bạn cảm thấy hài lòng về mức giá của chúng tôi thì hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng vận chuyển và bạn thanh toán khoảng 70% đến 100% giá trị tiền đặt cọc theo như đúng hợp đồng mà 2 bên thỏa thuận.
Bước 3: Sau khi đã kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa của bạn từ trung quốc về việt nam. Tại đây chúng tôi sẽ chịu tránh nhiệm hoàn toàn về thủ tục thông quan hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa về đến kho tại Việt Nam an toàn.
Bước 4: Sau khi hàng hóa về đến kho, bạn có thể đến nhận hàng trực tiếp hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng tận nơi của chúng tôi. Và thanh toán nốt số tiền còn lại theo hợp đồng.
Tư vấn cho chủ Shop quần áo ở Hà Nội về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam


Trên đây, chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc của bạn Quỳnh, nếu bạn còn băn khoăn gì cần được tư vấn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ Hotline 0167.3333.999 để được tư vấn miễn phí.