Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tư vấn cho khách hàng cách nhận biết công ty vận chuyển uy tínCùng với sự ra đời của loại hình vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đang dạng của khách hàng là hàng loạt các công ty dịch vụ ra đời khiến cho khách hàng vô cùng boăn khoăn lo lắng. Đó cũng là nội dung chính mà chị Hằng đã gừi hòm thư tư vấn của chúng tôi với nội dung như sau: “ Thưa công ty, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung ra đời và thật khó để tôi có thể nhận biết được đâu là đơn vị uy tín. Bởi đơn hàng mà tôi cần vận chuyển thường có giá trị rất cao, nên tôi muốn lựa chọn một đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài. Vậy công ty có cách nào để nhận biết công ty vận chuyển uy tín có thể chia sẽ cho tôi được không ạ? Cảm ơn công ty rất nhiều.”

Chào bạn Hằng, trước hết chúng tôi rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Dưới đây bạn nhân viên của Davitrans sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề trên như sau:

Thứ nhất, điều đầu tiên mà bạn có thể nhận biết được công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển trung việt uy tín đó là dựa vào tác phong tư vấn của nhân viên. Để có được cảm nhận chính xác nhất thì trước khi bạn tìm đến công ty nhờ tư vấn, các bạn cần có những kiến thức nhất định để xác nhận thông tin. Nếu nhân viên tư vấn là một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thì họ sẽ trả lời các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, đầy đủ thông qua điện thoại hoặc email.

 
Tư vấn cho khách hàng cách nhận biết công ty vận chuyển uy tín

Thứ hai, nếu công ty bạn lựa chọn không thể nắm rõ được những thủ tục cần thiết, quy trình vận chuyển khi ship hàng từ trung quốc về việt nam thì đây có thể là một công ty chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Bạn hãy tìm đến một công ty có thể nhiệt tình tư vấn mọi mặt cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu được toàn bộ quy trình vận chuyển hàng, có như vậy thì quá trình giao dịch của 2 bên mới được diễn ra một cách công khai và minh bạch.

Thứ ba, bạn nên đến trực tiếp tham quan trụ sở làm việc của đơn vị đó. Bởi một đơn vị làm việc uy tín thì sẽ không ngần ngại cung cấp cho khách hàng thông tin về văn phòng đại diện cũng như địa chỉ kho của công ty mình ở Trung Quốc và Việt Nam để làm tăng độ tin tưởng cho khách hàng. Với một địa chỉ rõ ràng thì khách hàng có thể kiểm tra thông tin, xác nhận địa chỉ, như vậy thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở những công ty có trụ sở rõ ràng, khang trang và hiện đại.

 
Tư vấn cho khách hàng cách nhận biết công ty vận chuyển uy tín

Và cuối cùng, một cách chắc chắn nhất để nhận biết công ty uy tín đó là bạn có thể thử order một đơn hàng có giá trị nhỏ để thử xem thời gian vận chuyển cũng như sự an toàn của hàng hóa khi phẩn chuyển có về đến nơi đúng hạn và không bị mất mát gì không. Đây là một cách tốt nhất để bạn lựa chọn công ty vận chuyển.

Trên đấy, Davitrans đã tư vấn cho bạn Hằng những tiêu chí cần thiết để lựa chọn công ty vận chuyển uy tín. Chúc chị thành công trong công việc kinh doanh của mình và hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé.a